Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

3 yếu tố cấu thành content pro

[thiết kế web chuyên nghiệp] - Web888 xin chia sẻ với bạn 3 điều dễ cơ mà không hề dễ để trở thành một content chuyên nghiệp, tạo nội dung hấp dẫn để seo website tốt hơn.

1. Viết sự thực

Nếu phải hình dung cái gì đó bóng gió mà bạn chưa từng biết đến, bạn không thể viết tốt được. thành ra, để viết được bạn phải học cách viết sự thực và phải tìm hiểu rất nhiều về đề tài đó mới có thể viết tốt.

Vì thế khi bạn viết cái gì đó, bạn phải biết đích bạn viết là cái gì và luôn viết theo tôn chỉ “ viết sự thật “ mới có thể làm người khác cảm nhận được giá trị của bài viết.
2. Hiểu tiếng Việt

Nghe khá buồn cười nhưng thực tiễn không phải ai cũng có đủ, đúng vốn từ. Tùy vào tiếp nhận của mỗi người mà vốn từ sẽ thu được có thể là mềm mại có thể là thô lỗ, có thể là uyên thâm, bác học hay chỉ đơn giản là bình dân, học vụ…

Mỗi lĩnh vực có vốn từ tiếng việt riêng cho nó và bạn phải hiểu được. Một bài viết về thể thao vốn từ khác hoàn toàn với bài viết về thời trang, điện ảnh. Hãy tìm hiểu và nâng cao vốn từ tiếng Việt của mình sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi tìm từ mô tả. Vì thế, trở ngại dành cho người ngoại đạo không nằm ở kinh nghiệm hay bằng cấp mà nằm ở vốn từ, cách cảm nhận và biểu thị.

Bạn nên có một quyển từ điển tiếng Việt, mỗi ngày học thêm vài từ mới và dò xem ý nghĩa đúng của từng từ để áp dụng cho đúng tình cảnh. Đừng xem thường mình là người Việt cần gì học tiếng Việt vì có đến hàng chục nghìn từ mà bạn không biết đến đâu.

3. Chịu cập nhật

Phải luôn cập nhật không ngừng những điều mới để học được cách viết với các giọng văn khác nhau, phong cách khác nhau, cách chuyển biến trong bài hướng tới tâm lý của người đọc. Cập nhật thẳng tính sẽ giúp bạn có nhiều thông báo để so sánh, đưa số liệu, trích dẫn… làm cho bài viết hấp dẫn hơn.

Xem thêm: thiết kế web lào cai - Web888
2014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết