Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Sai lầm của doanh nghiệp khi chọn một công ty SEO website giá rẻ

[thiết kế web đẹp] - Là một marketer bạn phải hiểu rằng SEO chỉ là một phần trong hoạt động marketing và nó chỉ bước khởi đầu mà thôi. Tuy nhiên “tối ưu công cụ tầm” không phải là một phép màu dành cho quờ quạng mọi hoạt động kinh doanh. Với từng ngành nghề hoặc đích khác nhau đòi hỏi phải có những cách thức ứng dụng khác nhau. Và SEO chỉ làm cho khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn chứ không chuyển đổi nó thành kết quả kinh doanh tức tốc.Những sai lầm khi chọn một công ty SEO

- Ai hứa hẹn sau SEO thứ hạng trang web của bạn sẽ lên vị trí số 1 ngay thức thì - đừng tin

- Đi với các nhà cung cấp SEO hứa một vị trí số 1 hoặc vị trí trang trước nhất.

- Các công ty SEO nào cung cấp cho bạn một sửa chữa mau chóng – như chỉ việc thêm các thẻ meta, không có điều chỉnh nội dung hoặc các liên kết trong và ngoài. Gợi ý, Google không quan hoài về các thẻ meta vì vậy nếu bạn SEO nào chào thẻ meta như một chiến thuật SEO thì vĩnh biệt họ luôn đi.

- Phát triển trang web của bạn bằng Flash. Flash trên một trang web tồn tại như một hình ảnh. dụng cụ quãng không thể đọc văn bản từ một hình ảnh.

- Sử dụng các liên kết ẩn hoặc văn bản để thay tăng mật độ từ khóa một cách vô tội vạ (một sự thích không hề nhẹ của Google.

- Thiết lập những kỳ vọng không thực tại. Tối ưu hóa dụng cụ từng không mang lại kết quả ngay thức thì đâu.

Xem thêm: thiết kế web tại an giang - Dịch vụ thiết kế web
2014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết