Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Câu hỏi thường gặp cho công ty SEO đáng tin cậy tại Quảng Ninh

[thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp] - Sau đây là những câu hỏi mà bạn cần đáp để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín hay không?

1. Làm thế nào để các công ty SEO xác định từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là bước trước nhất nhưng qua trọng bậc nhất trong hoạt động SEO. thành ra, nếu những công ty SEO không có một chương trình hoặc cách thức đánh giá từ khóa chuẩn xác thì có thể bạn sẽ không thành công. Bạn cần phải hiểu họ làm thế nào và có hợp lý hay không.

2.Các chương trình SEO có bao gồm một phân tách thiết kế, chuyển hướng, code, nội dung website và những kết liên hay không ?
Những công ty SEO chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những kiến nghị nhằm cải thiện website với những yếu tố có ảnh hưởng đến đánh giá của dụng cụ dạo. Nếu những công ty nào không đưa ra cho bạn những quan điểm đấy thì hãy đánh giá lại năng lực cũng như thái độ làm việc của họ
3.Họ có phân tích các trang wen của đối thủ hay không

Nếu không có phân tích đối thủ cạnh tranh, thì làm sao họ sẽ biết làm thế nào biết được đối tượng mình nhắm đến có phải cũng là đích của đối thủ cạnh tranh hay không.

4.Các công ty SEO sẽ viết nội dung cho bạn hay họ sẽ làm việc với nội dung hiện tại?

Danh ngôn “Content is King - nội dung là vua” nên nếu công ty không có người chuyên viết về nội dung chuẩn SEO cho bạn thì tốt nhất là tìm đối tượng khác. Không có vua thì làm ăn gì nữa.!

5.Liệu các nhà cung cấp dịch vụ SEO có một chiến lược kết liên cho trang web của bạn hay không.
Trang web của bạn có được kết liên chuẩn y nội dung trên các trang web của bên thứ 3 hay không (thí dụ: blog, youtube, hình ảnh...)

6.Yêu cầu các công ty dịch vụ SEO làm rõ việc họ sẽ dùng cách thức gì với hai phần on-page và off-page.
thực tại là các công ty cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, uy tín luôn tìm hiểu và đánh giá những mục này trước khi đưa ra chiến lược. Và sẽ chẳng có công ty nào biết làm gì nếu chưa bao giờ phân tách trang web ngày nay của doanh nghiệp.

Xem thêm: thiết kế web tại lào cai - Web888
2014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết