Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các tiêu chuẩn riêng cho thiết kế căn bếp dành cho các nàng Eva hiện đại

Trung tâm của bất kì một ngôi nhà hay căn hộ nào đều nằm ở căn bếp đẹp. Do vậy, lúc thiết kế thi công tủ bếp và không gian phòng bếp cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng trong phong cách cũng như cân nhắc xem nó có thích hợp với chính lối sống riêng của các ngươi nội trợ hay không? Đối với những người bận rộn và thường thì xuyên vắng mặt, không có thời kì chăm sóc cho cũng như thắp lửa yêu thương sẽ có các chuẩn mực thiết kế riêng dành cho phòng bếp của mình.

thể tích thoángHầu hết những cô nàng Eva có cuộc sống độc lập và bận rộn với công tác đều có chung một mong muốn trong thiết kế phòng bếp cho riêng mình ấy là: thể tích dùng thoáng rộng- khoáng đạt. Đây là một trong đặc điểm cơ bản và nổi bật của phong thái thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại. Để đảm bảo được điều ấy, ngay từ bí quyết bố trí và sắp xếp nội thất cũng phải có sự thống nhất trong nguyên tắc kỹ thuật- gọn gàng. đồng thời với ấy, bàn ăn đẹp hay tủ bếp, tủ rượu đều nên bảo đảm có kiểu dáng đơn thuần, màu dung nhan trang nhã giúp cho con người cảm nhận được một thể tích nhẹ nhõm và đa dạng nhất.

Nội thất đơn giản- tiện nghi- sành điệuThêm vào đấy, nội thất dùng trong bếp Eva cũng buộc phải đảm bảo được chuẩn mực đơn thuần- tiện nghi- sành điệu. Bởi các nàng Eva thường ngày có stylist cá tính cùng những công tác bận rộn. do đó, họ luôn mong có nhu cầu được bộc lộ bản ngã của chính mình trong phòng bếp cũng như hướng đến các gian bếp đương đại để cuộc sống sinh hoạt tiện nghi hơn rất nhiều. Trong khu vực đun nấu- ăn uống chẳng thể thiếu bất kì một món đồ nội thất phòng bếp nào từ những trang bị cần thiết nhất như tủ bếp cao cấp, bàn ăn tới món đồ đơn giản phục vụ thêm cho cuộc sống của họ như quầy bar.

Đối với người nội trợ thông thường xuyên bận rộn với công tác thì việc kiến lập một thể tích phòng bếp ăn nhập, giúp họ giảm bớt cảm giác sức ép và gánh nặng là thước đo chuẩn mực. Tại căn phòng bếp ấy, con người sẽ luôn tậu được tiếng nói chung của mình với phong cách thiết kế kiên trúc nội thất.
1792 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết