Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Làm sao để có được web tin tức đẹp

[Thiết kế web An Giang] - Để có được một trang web tin tưởng chuyên nghiệp nhất, nhiều ưu điểm nhất hãy đến với Bigweb của chúng tôi. Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, và thế vươn tới vị trí của những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Bigweb xin cam kết đem đến cho khách hàng một website tin tưởng.# ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và áp dụng mới dành diêng cho web tin tưởng.#:- Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.
- Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tưởng khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc.
- Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
- Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
- Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể cắt cử nhiệm vụ cập nhật tin tưởng.# theo chức năng.
- Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần dùng thêm phương tiện nào khác.
- Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông báo, viết bài…
- Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông báo - một toà soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết.
- Các tiện ích - ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông báo trên website
- Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ khoảng
- Về mặt cân xứng: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như - Google chrome, CocCoc, Firefox, Opera…
- Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý khách hàng yêu cầu.

Tin can dự: thiết kế web tại Vũng Tàu giá rẻ - Web888
2015 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết