Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Thực hư :" Bọc răng sứ titan có tốt không ?" được trả lờ từ chuyên gia

Răng sứ Titan là tên gọi của răng sứ kim loại làm từ Titan, chất liệu làm răng giả rất tốt hiện nay với tác dụng đem lại giá trị sử dụng như răng thật, áp dụng với những trường hợp cần phục hình răng bởi răng hư hỏng hay mất răng, răng sâu quá lớn. Vậy thực sự bọc răng sứ titan có tốt không


Có nên bọc răng sứ Titan Có nên bọc răng sứ Titan

Vì sao nên chọn răng sứ Titan?

Trong tự nhiên, Titan là chất liệu có khả năng tương thích sinh học đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong y học, đặc biệt là nha khoa. Hơn thế, tính chất vật lý của răng sứ Titan cho phép đường cắt răng sứ chuẩn xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Co nen boc rang su Titan

Bên cạnh đó, Titan còn được biết đến với đặc trưng của nó là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, như vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt, đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện bình thường. Răng sứ Titan cũng rất phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.

Titan là kim loại quý, tuy nhiên giá thành lại rẻ, vì vậy bạn có thể yên tâm khi cân nhắc chi phí bọc răng sứ. Hơn thế, Titan hoàn toàn hạn chế khả năng ăn mòn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến các mô răng xung quanh, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Tuổi thọ của răng sứ Titan

Răng sứ Titan có thời gian sử dụng rất dài, từ 20 – 25 năm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ bền của nó. Sau 25 năm mới là lúc đối mặt với những vệt đen ở viền chân răng, là dấu hiệu của quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường chân răng. Khi xuất hiện những dấu hiệu này bạn mới nên làm mới răng sứ.

Có nên bọc răng sứ Titan Có nên bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan ở đâu tốt nhất?

Để thực hiện được ca phẫu thuật phức tạp đó đòi hỏi cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Tại Sài Gòn,bệnh viện Kim là nơi hội tụ đủ điều kiện như vậy với đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên sâu về nha khoa, được đào tạo tại các môi trường hàng đầu như Mỹ, Hồng Kông, Canada…

Có nên bọc răng sứ Titan Có nên bọc răng sứ Titan

bệnh viện Kim còn sở hữu nhiều máy móc hiện đại: hệ thống 3D CAD/CAM mới nhất cho thông số cắt răng chuẩn xác từng milimet, công nghệ CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu, tái tạo hình thể răng sống động ở cả 5 mặt răng, cho răng sứ Titan chuẩn xác với kích cỡ vị trí cần bọc răng của bạn so với các răng liền kề, để cho bạn có cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất, giảm tối đa sang chấn cho các cuộc phẫu thuật. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu hàm răng khỏe, cơ miệng hài hòa, khuôn mặt với đường nét mềm mại, hài hòa nét đẹp của người Á Đông.

1526 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết