Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi mắc viêm lộ tuyến cảnh báo nhiều nguy cơ tiềm ẩn ?

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có những tác động xấu đến chất lượng cuộc sống hàng ngày như gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hoặc các sinh hoạt khác của chị em tất cả qua chia sẻ của phòng khám phụ khoa hà nội

Nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung không giống nhau

Nạo phá thai nhiều lần: Hiện nay hiện tượng quan hệ vc trước hôn nhân diễn ra rất phổ biến ở nữ giới, do đó tỷ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn ngày càng nhiều và phải tiến hành các thủ thuật phụ khoa như nạo pha thai, nạo chẩn đoán, phẫu thuật mở cổ tử cung. Các thủ thuật này đều gây tổn thương cho cổ tử cung vào tạo thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Quan hệ vc không sạch sẽ: quan hệ vc trước hôn nhân thường diễn ra bí mật, hơn nữa những người trẻ tuổi lại không có nguồn kinh tế đảm bảo do đó không thể có một không gian quan hệ vc sạch sẽ và an toàn. Cuối cùng gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Quan hệ vc quá sớm, quan hệ với nhiều bạn tình: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chủ yếu là do hiện nay tình trạng nữ giới quan hệ trước hôn nhân diễn ra phổ biến, nếu quan hệ vc quá sớm, quan hệ vc với nhiều người và cường độ nhiều đều làm tăng tỷ lệ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không đau dao LEEP bằng công nghệ Mỹ

Công nghệ Dao leep chữa và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phương pháp không đau an toàn, tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống giám sát, là công nghệ được tin dùng nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng các công nghệ như đốt, áp lạnh, Leep, định vị chính xác chỗ bị viêm nhiễm, ung thư, có tác dụng phòng tránh các hiện tượng thủng tử cung, tàn dư và mất nhiều máu, không đau, an toàn, nhanh chóng, ít tổn hại đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này

Bạn có biết >>> tiểu rắt là gì chữa trị bệnh tiểu buốt ở nam giớitiểu nhiều ở đâu tốt ?

1237 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết