Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Top 4 kinh nghiệm bọc răng sứ được chia sẻ từ các chuyên gia đừng nên bỏ lỡ

Chào bác sỹ. Tôi có 1 chiếc răng bị sâu, nó khiến tôi khá đau nhức và khó chịu. Vậy nên tôi có ý định đi làm răng sứ nhưng không biết làm ở đâu và kinh nghiệm chụp răng sứ như thế  nào? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn ( Kim Chung - Thanh Hóa )


1. Kinh nghiệm làm răng sứ 1: Tự chẩn đoán bệnh cho răng

Kinh nghiệm làm răng sứ này nghe có vẻ hoang đường nhưng thực tế là bạn hoàn toàn có thể “bắt bệnh” cho những chiếc răng trước khi tìm tới nha sỹ. Dẫu những hiểu biết về nha khoa của bạn không thật đầy đủ và chuyên sâu thì cũng hãy cố gắng hiểu những chiếc răng của mình muốn gì một cách khái quá nhất. Đó sẽ là “vốn liếng” giúp bạn biết bác sỹ có đang đi theo hướng điều trị tốt hay không và bạn có thể căn cứ vào đó mà đưa ra những thắc mắc để được bác sỹ tư vấn.

Kinh nghiệm làm răng sứ – bạn nên hiểu cơ bản về kỹ thuât làm răng sứ trước khi thực hiện

Kinh nghiệm thực tế của những người đã từng làm răng sứ là nếu có hiểu biết cơ bản về các kỹ thuật làm răng thì chúng ta có thể biết được phần nào trình độ và lương tâm của bác sỹ điều trị.

Muốn “chẩn bệnh” được cho răng bạn cần hiểu sơ về kỹ thuật làm răng sứ là như thế nào. Đó là kỹ thuật mài nhỏ cùi răng thật để chụp vỏ răng sứ lên trên giúp răng đẹp hơn và để bảo vệ mô răng thật bên trong.

Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi răng thật bị tổn thương nặng không thể trám phục hồi được. Trong tất cả các chỉ định phục hình đều phải đặt mục tiêu bảo tồn tối đa răng thật lên trên hết. Còn lại nếu muốn thì răng bị xỉn màu, răng sau điều trị bệnh lý, răng bị gãy vỡ tới tỷ lệ nhất định đều có thể làm răng sứ.

2. Kinh nghiệm làm răng sứ 2: Xác định loại vật liệu phù hợp

Đây là kinh nghiệm làm răng sứ rất quan trọng vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ có thể áp dụng. Nhưng không phải loại nào cũng cỏ thể áp dụng. Mỗi người có một nền răng khác nhau nên sẽ phù hợp với từng dòng sứ khác nhau. Nhưng nếu có thể hãy chọn dòng sứ không kim loại sẽ tốt hơn. Bởi đây là những loại răng không chỉ đẹp, bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật mà còn rất lành tính, không dễ bị biến đổi theo thời gian nên có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, dòng răng sứ này có mức chi phí khá cao, do đó bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

3. Kinh nghiệm làm răng sứ 3: Chuẩn bị kinh phí

Làm răng sứ là một trong những dịch vụ phục hình có chi phí khá cao. Chất liệu răng sứ thường có giá thành không nhỏ, chi phối đến tổng giá tiền phục hình răng sứ. Do đó, bạn nên tìm hiểu giá của các loại răng sứ trước để có sự chuẩn bị và ước lượng mức kinh phí cần phải chi trả cho tổng ca điều trị.

Trong các dòng răng sứ thì răng sứ kim loại hoặc sứ Titan sẽ có mức chi phí thấp nhất, nếu bạn không đủ kinh phí để thực hiện phục hình với răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max thì đây cũng là dòng sứ có thể chấp nhận được với độ bền chắc khá tốt.

4. Kinh nghiệm làm răng sứ 4: Tìm hiểu về nha khoa sẽ lựa chọn

Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, thực tế ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình răng đã chứng tỏ được vai trò của kỹ thuật quan trọng như thế nào. Đây là công nghệ bọc răng sứ mới nhất hiện nay đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận về chất lượng. 4 công nghệ ưu việt nhất của công nghệ bao gồm:

- Tạo hình được thân răng hoàn hảo về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh, chính xác 100% nhờ vào hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính tân tiến nhất.

- Màu răng trắng sáng, trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền, các cạnh răng sứ gắn sát khít với bờ mô nướu mà không bị hở kẽ

- Răng bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật, có độ cảm biến thức ăn tốt

- Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h

Nhờ những ưu điểm này mà tất cả các ca phục hình răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đều mang lại hiệu quả tốt, làm khách hàng và bệnh nhân hài lòng và tin tưởng. Trung tâm cũng đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt mới được chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là những kinh nghiệm làm răng sứ liên quan mà bạn nên có trước khi tới trực tiếp trung tâm để phục hình. Các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn và đều trị nhiệt tình, tận tâm nhất cho bạn.


1532 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết