Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bỏ thai có thực sự an toàn không ?

Có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra sau quá trình nạo hút thai, trong đó dễ gặp là tình trạng vô sinh ... hoặc do những người không có chuyên môn làm thì rất nguy hiểm với sự chia sẻ của phòng khám phụ khoa


Phụ nữ trẻ có nên phá thai bằng thuốc không?

Những phụ nữ trẻ có các cơ quan sinh sản đang trong thời kỳ phát triển, sức đề kháng kém và thường mẫn cảm với các chất xúc tác từ bên ngoài vào cơ thể. Bên cạnh đó hoocmon nội tiết của chị em đang trong giai đoạn phát triển nên khi can thiệp phá thai bằng thuốc có thể gây rối loạn nội tiết đặc biệt là các vấn đề về kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường… Những thai phụ còn trẻ nếu thực hiện việc phá thai bằng thuốc thì dễ dẫn đến vô sinh đe dọa đến hạnh phúc tương lai.

Với những phụ nữ trẻ, khi thực hiện phá thai bằng thuốc thì nguy cơ mắc các biến chứng như đã nói trên là rất lớn. Vì vậy, chị em cần thận trọng để đưa ra quyết định phá thai an toàn khi không may mang thai ngoài ý muốn.

Những nguy hại của việc phá thai bằng thuốc không an toàn

- Thai chết lưu ở trong tử cung:

Đây là tình trạng gây nguy hiểm đối với thai phụ, lúc này ối bị vỡ sớm khi chưa có dấu hiệu sảy hay chuyển dạ. Vi khuẩn sẽ xâm nhập vào buồng ối và dạ con thông qua nơi màng ối rách dẫn đến nhiễm khuẩn buồng tử cung, cổ tử cung, âm đạo và các cơ quan lân cận.

Thai chết lưu trong tử cung nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dễ dàng gây ra tình trạng rối loạn đông máu gây băng huyết nặng và đe dọa đến tính mạng bà mẹ.

- Dị tật cho thai nhi: 

Những trường hợp chị em tự ý mua thuốc sẽ dễ mua nhầm thuốc hỏng hoặc dùng không đúng cách, việc phá thai không thành công. Nhiều người không tiến hành nạo buồng tử cung để lấy thai ra nên thai vẫn phát triển trong bụng người mẹ và mang trong mình những khuyết tật, dị dạng. Vì vậy sau khi phá thai bằng thuốc cần kiểm tra kỹ càng để kịp thời can thiệp sớm

Xem thêm: địa chỉ vá màng trinh và thu hẹp âm đạo và vô sinh nữ


1242 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết