Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Làm cầu răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất năm 2016

Chào bác sỹ! Hiện nay cháu muốn làm cầu răng nhưng không biết chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền ạ? Và địa chỉ nào uy tín để cháu có thể đến làm ạ. Mong bác sỹ giải đáp, cháu xin cảm ơn ( Thùy Dương- Hoàng Mai) Trả lời :

Chào bạn Thùy Dương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?” của bạn, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng phục hồi răng cửa bên tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn


Làm cầu răng giá bao nhiêu chủ yếu do loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng quy định. Mỗi loại sứ có giá khác nhau nên chi phí làm cầu răng cũng khác nhau, cụ thể như trong bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Gắn lại mão răng 1 răng 300,000

Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000

Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000

Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000

Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000

Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000

Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000

Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000

Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000

Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Vậy Làm cầu răng có đau không

Cầu răng là phương pháp phục hình răng mất dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Có nghĩa là muốn làm được cầu răng cần phải có những trụ bám để cầu răng tựa vào. Các tình huống răng phải làm cầu răng thường là đã gãy mất phần thân răng không còn trụ bám. Bởi thế buộc phải tựa vào những chiếc răng khỏe kế cận. Khi những chiếc răng này bị mài, đương nhiên cũng cần phải được bọc chụp lại. Do đó, cầu răng phải bao gồm răng sứ ở vị trí răng mất và răng ở vị trí bị mài. Điều này lý giải tại sao làm cầu răng phải sử dụng đến nhiều thân răng sứ hơn số răng cần phục hình.

Chi phí làm cầu răng cho 2 răng mất hết bao nhiêu tiền?

Trên cơ sở đó, có thể suy ra, nếu mất 1 răng thì cần phải làm cầu 3 răng. Khi mất 2 răng thồng thường sẽ làm cầu 4 răng. Nhưng đó là trong trường hợp các răng thật của bạn còn khỏe mạnh. Nếu răng thật của bạn không được chắc khỏe thì có thể sẽ phải làm cầu 5 răng. Tức là bạn phải mài 3 răng thay vì chỉ mài 2 răng như bình thường.

Lý do làm bạn phải làm tới cầu 5 răng là do lực đè của cầu răng thường khá lớn. Muốn cầu răng có điểm tựa tốt và đảm bảo ăn nhai chắc khỏe cần phải mài nhiều răng hơn. 3 răng tựa sẽ chắc chắn hơn khi chỉ có 2 răng tựa để giữ cho cầu có nhiều răng. Đây là phương án giữ cho những chiếc răng thật bị mài duy trì được độ chắc khỏe dài lâu hơn. Khi đó, làm cầu răng giá bao nhiêu tổng thể sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên cầu răng.

Đặc biệt, khi thực hiện làm cầu răng tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ được áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình. Đây là công nghệ do chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được y khoa Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn ADA, có độ tin cậy cao và xứng đáng được tin dùng, lựa chọn.

Các chuyên gia đã công bố những ưu điểm vượt trội của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều mà các kỹ thuật phục hình răng hiện hành không thể hội tụ được, cụ thể gồm:

- Giúp phục hồi lại thân răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

- Màu răng có độ trắng, sáng và trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và hở cổ lợi,

- Độ bền của răng đảm bảo, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, không thua kém so với răng thật,

- Răng có tuổi thọ dài lâu, du trì được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất.

Công nghệ hiện được Forsyth chuyển giao độc quyền cho bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại tại trung tâm.

Thực tế áp dụng công nghệ Răng sứ vào làm cầu răng cho khách hàng và bệnh nhân tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn cũng đã cho thấy giá trị vượt trội của công nghệ và thành công thực tế trong ứng dụng tại trung tâm.

Với công nghệ này bạn sẽ có được phục hình cầu răng tốt nhất chỉ với mức chi phí tương đương với khi sử dụng các kỹ thuật phục hình thông thường.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn theo thông tin đi kèm dưới đây để được bác sỹ chuyên khoa trồng răng tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là vấn đề làm cầu răng giá bao nhiêu tiền thật cụ thể! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

1534 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết