Avatar's erintk

Ghi chép của erintk

Viết nhanh 07.16.2016

Dạo này các mẹ các dì đang sồn sồn trên mạng vụ cô bé Huê hậu Kỳ Duyên bị bắt gặp hút thuốc. Chợt nghĩ, sinh ra làm phụ nữ đã khổ, làm phụ nữ ở Việt Nam còn khổ hơn gấp trăm lần. Không phải tôi thương cho cô bé huê hậu, mà tôi thương cho các bà lên án cô bé ấy đấy. Chịu biết bao nhiêu thiệt thòi, áp đặt tư tưởng nên mới nghĩ là làm huê hậu thì không được hút thuốc (rộng hơn thì là làm phụ nữ không được hút thuốc), là huê hậu thì đại diện cho phụ nữ toàn Việt Nam này. 


1846 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Jen0504 , cuong205a2 người nữa
CONGTM09
Hút thuốc, bia rượu, xăm hình.... giả sử con trai chị @erintk yêu bạn nào đấy huý thuốc thì chị có cản không?
5 năm trước· Trả lời
Jen0504
@CONGTM09 hút thuốc chỉ có vài vấn đề là răng xỉn, miệng hôi như gạ tàn thuốc lá và ngoài ra các vấn đề về sk. Còn chẳng có vấn đề gì về tư cách đạo đức lối sống cả.
5 năm trước · Trả lời
CONGTM09
@Jen0504 Yep. Em cũng nghĩ vậy. Nhiều lúc thấy các anh ăn chơi ầm ầm mà suốt ngày lên mặt ta đây dạy đời chán đêch tả được. Mấy nữa zai các nước nó lấy hết gái Việt rồi thì ngồi đấy mà zơ mõm.
5 năm trước · Trả lời
Jen0504
@CONGTM09 tả tiếp cs bên sing đi đang hay:v
5 năm trước · Trả lời
CONGTM09
@Jen0504 Hihi. Gái Việt mình bên đây có giá lắm chị ạ. Có em nào sang đây là chúng nó tranh nhau hốt hết. Ức mà chẳng làm được gì chị ơi.
5 năm trước · Trả lời
Wasamala
@congtm09 ))))))))))))))
5 năm trước · Trả lời
erintk
@congtm09 Bình thường. Mình ko hút thuốc nhưng bạn bè mình ko dưới 10 đứa biết hút thuốc, mình xem nó chỉ đơn giản như là 1 cách để thư giãn thôi. Nếu có con, gái hay trai cũng vậy, mình sẽ khuyên nó biết tìm hiểu người khác ở con người của người ta và biết thông cảm, tôn trọng - hạn chế tối đa việc đánh giá, áp đặt người khác.
5 năm trước · Trả lời
meofi
Mình nghĩ thay vì đấu tranh cho phụ nữ được hút thuốc thì nên đấu tranh để đàn ông không được hút thì hơn.
5 năm trước· Trả lời
Ngocxit0t
@meofi chả phải đấu tranh cho phụ nữ hút thuốc đâu,chỉ là lên án, rồi chê bai, sỉ vả đủ các kiểu.... ko thích lắm. Em ko thích khói thuốc nên ko thích ai hút cả, nhất là mấy người hút thuốc cứ khà khói vô mặt em
5 năm trước · Trả lời
erintk
@meofi Hút thuốc là 1 cách thư giãn thôi mà
5 năm trước · Trả lời
erintk
@ngocxit0t Thì bạn có thể yêu cầu người ta tắt thuốc đi. Bạn khó chịu thì bạn phải lên tiếng chứ bạn bỏ trong lòng thì ai làm vừa lòng bạn đc
5 năm trước · Trả lời
Ngocxit0t
@erintk cái này thì em có nói nhiều rồi, ko có tác dụng gì, thậm chí còn bị lườm liếc, có khi chị chửi điên, chả liên quan gì mài
Hơn nữa bản thân em thấy hút thuốc nơi công cộng kín (phòng máy lạnh), hút thuốc nới có bảng cấm đều là bất lịch sự cả
5 năm trước · Trả lời
Website liên kết