Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Cùng giải quyết vấn đề :" Răng sứ nào tốt nhất hiện nay "

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay , Răng sứ được xem là một giải pháp giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai lẫn chức năng thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé 


           Khi răng sứ được hoàn tất thì chức năng hoàn toàn giống răng thật, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và khiến bạn tự tin.Tuy nhiên bọc răng sứ loại nào tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Sức khỏe, cơ địa thích ghi của từng người, khả năng tài chính… mà nha sỹ sẽ tư vấn giúp bạn loại răng nào tốt, bền và thích hợp với bạn nhất.

Hiện nay ở Trung tâm Nha khoa Việt Pháp có các loại răng sứ như sau.

     – Răng sứ Cercon ( răng toàn sứ): Chi phí cao hơn các loại sứ khác, giá thành 4,500 triệu/1 chiếc. Thích hợp cho vùng răng cửa, mão răng hoặc cầu răng không quá dài. Với chất liệu sứ này sẽ cho bạn một màu sắc cũng như hình dáng sống động, bắt mắt như răng thật. Răng sứ cercon không gây kích ứng cho nướu, hoàn toàn vô hại thích hợp với mọi đối tượng. Tuyệt đối không bị ai phát hiện ra khi được nhìn xuyên qua ánh đèn sân khấu nên rất thích hợp cho giới nghệ sỹ.

    

     – Răng sứ Titan: Được cấu tạo từ titanium, nên không gây kích ứng và phù hợp với những bệnh nhân dị ứng với kim loại. Là một loại răng sứ chịu lực tốt, phù hợp cho các mão rời hoặc cầu dài đều tốt , giá thành hiện tại là 2 triệu/1 chiếc.

     – Răng sứ kim loại ceramco 3: Có giá thành mềm 1 triệu/1 răng, nên được mọi người lựa chọn.

          Chất liệu sứ đều vô hại cho răng, nên thích hợp với mọi đối tượng và tuyệt đối răng sứ không đổi màu. Với những bệnh nhân tim mạch, huyết áp, tiểu đường nếu kiểm soát tốt và dùng thuốc thường xuyên thì vẫn có thể bọc răng sứ. Răng sứ nếu nha sỹ làm đúng kỹ thuật, đạt chuẩn và được bạn chăm sóc, bảo quản tốt thì có thể sử dụng tốt và lâu dài. Khi trồng răng sứ tiêu chí đầu tiên nha sỹ muốn hướng đến là phải phục hồi lại chức năng ăn nhai tốt, sau khi hoàn tất răng sứ phải nói chuyện, ăn uống bình thường. Và cuối cùng là thẩm mỹ, dù là răng hàm hay răng cửa thì cũng phải tái tạo lại thẩm mỹ cho răng một cách tốt nhất.

Sau đây là cách chăm sóc răng sứ tại nhà để tăng tuổi thọ cho răng:

     – Không ăn thức ăn quá cứng để tránh tác động mạnh đến răng.

     – Nên tái khám nha sỹ nếu răng đang trong thời gian theo dõi răng bị lỏng lẻo, mẻ sứ. Răng sứ phải được thay thế hoặc gắn vĩnh viễn để đảm bảo sức khỏe cũng như chức năng ăn nhai.

     – Nên súc miệng với dung dịch có tính sát khuẩn 1 lần/1 ngày. Nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng.

     – Nên chải răng sạch sẽ với bàn chải lông mềm, kết hợp sử dụng chỉ tơ nha khoa để lấy sạch kẻ răng tránh sâu răng.

        Mong với những chia sẻ trên Nha khoa có thể giúp bạn lựa chọn loại răng sứ nào tốt và phù hợp với mình. Quan trọng hơn là bạn biết cách chăm sóc răng sứ để răng tồn tại lâu giúp bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

1535 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết