Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Quy trình làm răng sứ chuẩn nhất tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bác sỹ em đang có ý định đi làm cầu răng sứ nhưng không biết quy trình của làm răng như thế nào và bảng giá làm cầu răng sứ ra sao. Bác sỹ có thể tư vấn ch0 em một địa chỉ uy tín để làm răng được không ạ, em chân thành cảm ơn bác sỹ , Chào Bác sỹ( Kim Chung- Hà Nội )

 


Chào em, chị xin giải đáp cho em như sau:

Một quy trình làm cầu răng sứ chuẩn theo yêu cầu Quốc tế sẽ quyết định đến chất lượng của cả quá trình bạn khắc phục tình trạng mất răng của mình. Mỗi bước đều có những yêu cầu và lưu ý riêng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể, vị trí mất răng, sức khỏe của các răng kế cận, phát hiện các bệnh lý liên quan để tiến hành tư vấn cho bệnh nhân cách thức thực hiện làm cầu răng.

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã thăm khám và đủ điều kiện để làm cầu răng, bác sỹ sẽ vệ sinh răng miệng, gây tê và mài cùi răng. Mài nhỏ thân các răng kế cận để làm cùi đỡ cho răng sứ chụp bên trên. Thao tác này sẽ đảm bảo cho việc răng sứ sẽ không cộm và khó chịu khi ăn nhai. Tùy thuộc vào từng trường hợp và cơ địa của từng người mà mài với tỷ lệ khác nhau, tuy nhiên, tỷ lệ mài không được vượt quá 2 mm để tránh xâm lấn nhiều đến cấu trúc răng, men răng.

Bước 3: Lấy dấu hàm

Lấy dấu răng làm cầu răng sứ được tiến hành khi thao tác mài răng hoàn thành. Bác sỹ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ răng trống của răng để phân tích chế tác đúng mẫu cầu răng tương thích.

Bước 4: Gắn cầu răng sứ

Cầu răng sứ được chế tác và gắn thử lên răng để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Thông thường sẽ có vật liệu kết dính nha khoa được gắn vào răng thật nhằm cố định răng sứ và lấp đầy khoảng trống mất răng. Gắn cầu răng sứ xong, bệnh nhân sẽ được lên lịch hẹn khám để theo dõi.


Quy trình làm cầu răng sứ chuẩn Quốc tế tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

>>> Xem thêm : Cách mài cùi răng


BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN – ĐỊA CHỈ LÀM CẦU RĂNG UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY

Làm cầu răng sứ giúp khắc phục tÌnh trạng mất răng là biện pháp được sử dụng phổ biến hiện nay vì những ưu điểm vượt trội của nó, tuy nhiên, để đạt được thành công tốt nhất, làm cầu răng sứ phải được các bác sỹ giỏi trực tiếp đảm trách cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ làm cầu răng hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

01/ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên gia phục hình răng

Các bác sỹ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phục hình răng sứ, đặc biệt là làm cầu răng. Với niềm đam mê và sự dày công kinh nghiệm, mỗi ca làm cầu răng sứ cho bệnh nhân các bác sỹ đều nhận được sự phản hồi rất tích cực, thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng và êm dịu

02/ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Những máy móc và thiết bị tại bệnh viện luôn được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia nổi tiếng như Đức, Mỹ, Úc,…tất cả máy móc đều rất hiện đại, phục vụ cho những ca làm cầu răng đạt hiệu quả tối đa nhất. Phòng Lab thiết kế răng sứ, các thiết bị đều được khử trùng bằng hệ thống tự động, rửa tay tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.Phòng lab ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM xử lý răng sứ nhanh chóng và chính xác

03/ Chất liệu sứ chính hãng, chất lượng cao

Hiểu được mong muốn của khách hàng sở hữu hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng, toàn bộ chất liệu sứ bệnh viện sử dụng đều có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sứ được nhập khẩu trực tiếp tại Đức, vượt qua những kiểm chứng khắt khe của ADA, hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người.


BẢNG GIÁ LÀM CẦU RĂNG SỨ TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

Gói dịch vụ

Đơn vị

Đơn giá

Răng sứ tháo lắp

1 răng

400.000

Răng sứ kim loại Ni-Cr

1 răng

1.200.000

Răng sứ titan

1 răng

1.800.000

Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co)

1 răng

2.500.000

Răng toàn sứ – Không CAD/CAM

1 răng

3.000.000

Răng sứ Paladium

1 răng

5.500.000

Mão toàn sứ Zirconia – CAD/CAM

1 răng

5.000.000

Mão toàn sứ Zirconia – Cercon HT/ Lava 3M (HT)

1 răng

5.500.000

Mão toàn sứ IPS E.Max

1 răng

6.000.000

Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr

1 răng

1.000.000

  >>> Xem thêm : Mài răng cửa
“Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng bị mất hoàn hảo, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, độ bền của răng mới gấp nhiều lần răng thật. Vì tâm nguyện của chúng tôi có thể thắp sáng nụ cười của bạn, để nụ cười đó được nhân lên và lan tỏa mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 19006899 để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn”.

1537 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết