Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Điều tra giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh gì ?

Theo các bác sỹ thì giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì, nó có liên quan gì tới viêm tinh hoàn chứng này một trong những lý do gây ra vô sinh ở cánh đàn ông. Chứng bệnh này nếukhông được phát hiện cũng như chữa trị sớm, thì nó cực kỳ nguy hại. Để giúp đấng mày râu nắm rõ hơn về chứng bệnh này, bài viết sẽ chia sẻ những điều thiêt yếu nhất về căn bệnh này và cách chữa trị phòng bệnh hiệu quả ?

Bạn có biết giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì tại sao nó làm cho bạn mắc bệnh bệnh

Bác sỹ phòng khám chuyên khoa nam cho hay giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn ra làm cho tinh hoàn bị chảy xệ. Giãn tĩnh mạch thừng tinh hay xuất hiện quanh tinh hoàn trái với tỷ lệ từ 70 - 80%. Bệnh này bởi vì máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng ở mạch máu phía trên tinh hoàn.

Các bác sỹ cho hay đây là là bệnh có nhiều nguy hiểm và biến chứng nguy hại, do vậy để tránh các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cánh mày râu bạn cần nắm được cáctriệu chứng của bệnh và đi chữa trị sớm.

Những biểu hiện của bệnh là vùng da bìu sẽ căng bóng và có màu tím hoặc đỏ gạch. Bạn thường có cảm giác nặng nề ở vùng bìu cũng như đau ở vùng bìu, sau đó cảm giác đau sẽ rõ ràng hơn khi phải ngồi lâu, đặc biệt nếu nam giới ngồi cố định  1 chỗ và làm việc nặng nhọc.

Khi bạn đi tiểu sẽ có cảm giác bị nóng rát và tiểu buốt. Cùng với đau nhức khó chịu nếu “yêu” đặc biệt mãnh liệt.

Có phải mắc bệnh có bị vô sinh hay không

Bệnh này gây ra nhiều tác động lớn đến sức khỏe của nam giới, nếu không được chữa trị kịp thời, nó còn có thể gây ra vô sinh là do số lượng tinh binh giảm, chất lượng cũng giảm sút... vì tinh hoàn chỉ sản xuất tinh binh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không thể sản sinh tinh binh chất lượng, do vậy quá trình thụ thai vì lẽ đó mà nguy cơ vô sinh là rất cao.

Do nó có những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Bởi vậy khi bị bệnh, các bạn nam không được chủ quan mà cần đi khám nam khoa ngay. Vì bạn khám chữa sớm thì mới tăng được tỷ lệ khỏi bệnh, do nếu bạn để lâu ngày, thì sẽ phát sinh ra nhiều biến chứng, cũng như cực kỳ khó chữa.

Bạn cần làm gì để chữa trị cũng như phòng bệnh hiệu quả ?

Hạn chế “yêu” trong thời gian bị bệnh. Bạn cần có có chế độ ăn uống khoa học, và ăn những đồ ăn có tính cay nóng như tỏi, ớt, hạt tiêu. Bạn cũng không nên ngồi quá lâu một chỗ. Mặc đồ thoáng mát không nên mặc quần quá chật.

1250 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết