Avatar's downfall

Ghi chép của downfall

Aiiii Tử Vi dạo đêy!

Sau một vài bước thăm dò nhận được nhiều quan tâm của bác Thinker về Tử Vi thì như thường lệ ở trên linkhay này xuất hiện các luồng ý kiến quen thuộc:
- 20% thẳng thừng phản đối và bác bỏ.
- 40% kinh nhi viễn chi kiểu: "không tin nhưng cũng không bác bỏ kẻo thánh phạt!" :))
- 20% không tin nhưng cũng rộng lòng đón nhận với thái độ tích cực.
- 20% cuối cùng chắc chắn là biết rất nhiều nhưng không ai chịu mở kim khẩu.

Như vậy, để thoả mãn một số mục đích ca nhân cùng với rộng đường dư luận với một vấn đề còn nhiều ý kiến trái chiều, e rằng tranh luận lý thuyết suông không mang lại nhiều kết quả, em xin phép được lập thớt xem tử vi dạo tại Linkhay.

1. Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên trên linkhay.
2. Lợi ích: Người tham gia sẽ nghe (chủ yếu là Thinker hoặc nhiều người lạ hoắc trên linkhay này) bốc phét, nói dựa, đoán mò về tính cách, điểm mạnh điểm yếu, hoặc bất cứ vấn đề gì mà bác bác quan tâm (tình duyên, con cái, tiền tài, công danh v.v...) với tinh thần đoán mò có trách nhiệm, chúng tôi đảm bảo những nhận xét được đưa ra không trúng thì chắc chắn cũng trượt :).
3. Cách tham gia: Các bác chỉ cần post lên đây ngày giờ (và năm - theo crrection của @Jen0504) sinh của mình (cả âm lịch hay dương lịch đều được) + giới tính của đương sự. Với các bác không chắc lắm về giờ sinh của mình thì nếu được xin post thêm một cái ảnh avatar để việc đoán mò được thuận lợi. Các bác cũng có thể thêm vào những vấn đề trọng điểm mà mình quan tâm ví dụ như "sao em ngon vậy mà không có gấu?" hay "bao giờ em mới lật được thằng trưởng phòng?" v.v....
4. Trách nhiệm của người tham gia: Đảm bảo thông tin ngày tháng năm sinh các bác cung cấp là thật. Sau khi có kết quả đoán mò, mong các bác để lại đôi lời feedback ví dụ như: Cái A sai toét, cái B hơi đúng, cái C hơi tù mù v.v....
5. Quy định: Note này em sẽ share lên thành 1 link trên linkhay. Để thống nhất đề nghị các bác có tham gia comment vào phần comment trên linkhay chứ không comment vào note.
Do năng lực nói mò có hạn nên dự kiến mỗi ngày ban tổ chức chỉ xem được từ một đến một vài case, do đó, công bằng nhất là sẽ xem lần lượt từ trên xuống dưới (hay nói cách dân dã là comment trước xem trước).
Về privacy, trừ những cá nhân đã bị bại lộ danh tính trên linkhay như mama tổng quản thì phần lớn mọi người đều nặc danh, việc "đoán mò" về tính cách, con người cũng được đưa ra bởi những người nặc danh nên chỉ có thứ duy nhất thật là ngày giờ sinh, mọi ý kiến sẽ chỉ xoay quanh ngày giờ sinh của các bác, con người thật của các bác được giữ bí mật và an toàn nếu các bác muốn.

Hint but not recommend: Với các thím đã nhúng chàm quá nhiều trên linkhay thì có thể lập một con clone để xem cho thoải mái :D.


Với mong muốn tạo thành một topic nhỏ về Tử Vi nói riêng và các môn khoa học "đoán mò" nói chung, ban tổ chức mong nhận được nhiều sự yêu thương quan tâm của các thành viên.

Trân trọng./

p/s: Sau vài giờ mở quầy đã có rất nhiều các bác trên linkhay quan tâm động viên cũng như gửi thông tin ngày giờ sinh. Biết là ai cũng muốn có trả lời thật nhanh nhưng do - năng lực có hạn + đảm bảo chất lượng và sự nghiêm túc đối với mỗi lá số nên mỗi ngày chúng tôi chỉ xem được từ một đến một vài lá có đủ thông tin và tuần tự từ trên xuống dưới.
Do vậy có thể việc chờ đợi từ 5 - 10 ngày mới có hồi âm với một vài trường hợp là có thể xảy ra, rất mong sự kiên nhẫn và yêu thương của các bác. Thanks!

2781 ngày trước · Bình luận · Loan tin
tmx92965 , annt5 người nữa
·  

22 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết