Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có biết viêm niệu đạo ăn uống như thế nào ?

Trong xã hội ngày nay viêm niệu đạo nó là 1 trong những bệnh lý phổ biến nhất, theo phòng khám nam khoa hà nội cho biết niệu đạo nó là bộ phận ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiểu. Vùng việu đạo này được chia thành 2 phần riêng biệt đó là niệu đạo trước và niệu đạo sau. Theo các bác sỹ thì niệu đạo trước ở nam trường thành có chiều dài khoảng 13 đến 14cm, niệu đạo được bao quanh bởi phần xốp. Niệu đạo sau thì có chiều dài khoảng 4,5 đến 5cm, bao gồm niệu đạo tuyến tiền liệt và niệu đạo màng đi qua vùng đáy chậu.

Cơ quan này có nhiệm vụ chính đó là dẫn nước tiểu ra ngoài. Ngoài ra khi nam giới xuất binh, nó cũng là đường dẫn tinh dịch từ trong túi tinh ra ngoài. Nên khi niệu đạo bị bệnh thì sẽ cực kỳ nguy hiểmNhững biểu hiện của bệnh này ở nam ?
Xem thêm: tiểu rắt là gì
Đi tiểu bất thường: các chuyên gia cho rằng nếu ở nam giới triệu chứng phổ biến nhất là đi tiểu bất thường như: đau niệu đạo, nóng niệu đạo, tiểu cấp, tiểu nhiều lần, và khó tiểu.

Cùng với đó là sưng niệu đạo, rỉ niệu đạo, ngoài ra niêm mạc niệu đạo phù nề, đôi khi là các triệu chứng của lở loét, đau rát khó chịu vô cùng.

Chứng viêm niệu đạo khá nhiều người chủ quan: Viêm niệu đạo là một bệnh dễ bị chúng ta xem nhẹ nhất, cho rằng đây chỉ là bệnh nhỏ, không đáng kể gì, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm khác.

Khi bệnh viêm niệu đạo hạn chế ăn các đồ ăn sau

Các món cay nóng: Các loại thức ăn ớt, gừng, hành tây, tỏi, theo các bác sỹ thì không nên ăn, vì nếu bạn ăn nhiều thì sẽ dễ sinh nhiệt, khiến cho bạn bị các bệnh nhiệt miệng, lưỡi bị lở loét, nước tiểu ít đậm màu, rát hậu môn.

Tránh ăn đồ ngọt béo: Chuyên gia y khoa cho biết những thực phẩm này có tác dụng tăng nhiệt, ẩm, sẽ làm tăng lượng dịch âm đạo, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

Để hạn chế viêm niệu đạo tốt thì bạn cần  chú ý đến các đồ ăn thức uống có nhiều dinh dưỡng, bổ sung ăn nhiều rau xanh và trái cây để nhuận tràng, tốt cho cơ thể, cũng như uống nhiều nước trong ngày từ 2-3 lít nước để phòng chống viêm niệu đạo được hiệu quả

Tìm hiểu về bệnh: đi tiểu nhiều lần là bệnh gì và bệnh Tiểu ra máu là bệnh gì

1247 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết