Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Kinh nghiệm chọn cửa hàng thay màn hình điện thoại iphone

Như các bạn đã biệt giá của mỗi chiếc iphone lúc xuất xưởng có giá rất đắt . Chính vì vậy mà hãng sản xuất đã trang bị cho màn hình của máy một lớp cường lực bảo vệ, tuy nhiên chiếc iphone của bạn vẫn không thể tránh khỏi việc vỡ màn hình do lực va đập hoặc rơi ở một độ cao nhất định. Lúc này công việc của bạn là lên tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iphone uy tín để phục hồi lại chiếc iphone của mình

Nhưng cũng chính vì iphone là dòng smartphone cao cấp, với việc tung ra các mẫu mới liên tục vì vậy để đảm bảo cho việc thay màn hình tốt nhất thì didongxachtay sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi đi thay màn hình iphone mà bạn cần biết.

1:Chọn cửa hàng sửa đt lớn , uy tín và có quen biết.

– Do iphone là dòng máy cao cấp với linh kiện công nghệ chế tạo cực cao cho lên bạn cần lựa chọn những trung tâm sửa chữa điện thoại lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại iphone. Bên họ chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mặt khác nếu là chỗ quen biết có giao tình từ trước sẽ là một lợi thế..

2: Giá thay màn hình và thời gian thay bao lâu.

– Nếu như bạn đã tìm được cửa hàng thay màn hình iphone uy tín rồi hoặc bạn đang quan tâm đến cửa hàng đó thì việc tiếp theo chúng ta lên hỏi về giá cả kèm theo chế độ bảo hành của bên sửa chữa cung cấp.

– Nhìn chung dòng điện thoại iphone khi thay màn hình sẽ mất trung bình khoảng từ 1 đến 3 giờ tùy loại bạn sử dụng. Kèm theo chế độ bảo hành màn hình từ 1 đến 3 tháng trở lên. Nếu những cửa hàng khác có chế độ bảo hành thấp hơn thì bạn lên xem lại.

Didongxachtay chúng tôi với việc trang bị các loại máy móc thay màn hình chuyên dụng hiện đại kèm theo đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề . Chúng tôi tự hào là cửa hàng thay màn hình, thay mặt kính iphone uy tín nhất Thành Phố HCM với thời gian thay thế , giá cả phải chăng. Kèm theo thời gian bảo hành sau thay thế cực lâu.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0942.813.942 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
1288 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết