Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có biết các bệnh tiểu niệu phòng ngừa như nào

Hiện nay các bệnh lý đường tiết niệu ngày càng mở rộng gây ra nhiều lo lắng hoang mang cho các đấng mày râu. Đặc biệt các bệnh về viêm đường tiết niệu và sinh lý cũng do việc “yêu” bừa bãi, làm lây lan bệnh tật.

Hôm nay phòng khám nam khoa đi tìm hiểu về các bệnh nguy hại này.

Đầu tiên cần hiểu rõ về các bệnh viêm đường tiết niệu ?

Viêm đường tiết niệu có gặp cả ở nam và nữ, tuy nhiên theo tìm hiểu thì tỷ lệ mắc bệnh ở cánh mày râu cao hơn nhiều so với nữ giới.

Hiện tượng tiểu rắt: Nó là bệnh lý nam giới đi tiểu rất nhiều lần/ngày, tuy nhiên số lượng lượng nước  tiểu rất ít, và có các triệu chứng kèm theo buốt rát…

Căn bệnh Tiểu buốt: Bệnh này là khi bị bạn đi tiểu buốt và luôn muốn đi tiểu, bụng dưới cảm thấy đau. Có thể có hiện tượng nước tiểu đục, có chất nhầy từ niệu đạo chảy ra.

Chứng bệnh tiểu nhiều: Bệnh này có thể do sinh lý hoặc bệnh lý, các chuyên gia cho hay khi bạn đi tiểu nhiều hơn 10 lần/ ngày thì có thể coi bạn bị mắc tiểu nhiều lần. Bệnh này có thể do bạn bị tiểu đường do bạn uống quá nhiều nước, đặc biệt là những ngày hè.

Còn bệnh tiểu ra máu: Nó là bệnh lý nam khoa cực kỳ nguy hiểm, nếu bạn đi tiểu có lẫn máu, thì nó báo hiệu bạn bị nhiễm bệnh rất nguy hại, và cần được đi chữa trị ngay.

Các bài  thuốc chữa hiệu quả là gì ?

Bài thuốc trị đi tiểu buốt củ sắn dây: Theo các cụ truyền lại thì, sắn dây là 1 bài thuốc rất hiệu để chữa trị, cũng như phòng ngừa bệnh tiểu buốt.

Bạn lấy dao cạo sạch vỏ thái từng miếng đem phơi khô hoặc sấy giòn. Kế đến đem giã nhỏ đem rây thật mịn và hòa với đường uống hàng ngày. Bột sắn dây có tác dụng mát thanh lọc điều hòa cơ thể rất tốt.

Tiếp theo bèo cái: Ta làm như sau bỏ rễ, một nắm lá thài lài, một nắm rễ gianh, một nắm lá mã đề. Tất cả rang vàng úp xuống chỗ đất đã quét sạch, đợi cho nguội. Sau đó, lấy một vốc to cho vào ấm để sắc. Uống lúc gần nguội. Khi uống nên pha vào một thìa đường đen. Nó có tác dụng rất tốt cho người mới chớm bệnh.

Và quan trọng nhất là cách phòng ngừa

Tốt nhất hạn chế bia rượu và đồ ăn cay nóng trong thức ăn.

Hạn chế uống nhiều nước trước khi đi ngủ.

Nên tập luyện sức khỏe hằng ngày để có sức khỏe tốt.


Xem thêm về các bệnh phụ khoa tại >> Phòng khám phụ khoa

1249 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết