Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bệnh viêm lộ tuyến gây ra những tác hại gì đến sức khỏe

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh thường gặp, đặc biệt với những người đã có quan hệ vc, nạo phá thai, sinh đẻ thì nguy cơ mắc bệnh cao hơn, cần chú ý tới biểu hiện của cơ thể để phát hiện sớm bệnh

Hãy cùng bác sĩ phòng khám phụ khoa tìm hiểu về căn bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em thường có những triệu chứng như khí hư và dịch nhầy tiết ra rất nhiều, vùng kín ẩm ướt, có mùi hôi khó chịu. Có thể xuất huyết nhẹ sau khi giao hợp vc. Nếu động tác quan hệ vc mạnh bạo có thể gây tổn thương hoặc trầy xước vùng kín. Hình ảnh lộ tuyến trở nên sần sùi, có màu đỏ. Các tế bào viêm nhiễm lan ra và bao trùm toàn bộ cổ tử cung.


Dấu hiệu bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đau nhức

Hiện tượng đau nhức không thường gặp ở viem lo tuyen tu cung. Khi mầm bệnh ở phạm vi rộng sẽ có thể gây viêm mô tử cung mãn tính, xuất hiện hiện tượng đau vùng thắt lưng cùng, đau vùng chậu và đau bụng kinh. Nếu viêm nhiễm lan sang các dây chằng chính có thể gây đau rát khi quan hệ ảnh hưởng đến sinh hoạt vc.

* Triệu chứng kích thích bàng quang

Viêm nhiễm cổ tử cung có thể lây lan hoặc trực tiếp lan sang vùng tam giác bàng quang, từ đó kích thích bàng quang gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, đôi khi có thể phát triển thành viêm niệu đạo.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới nếu nghiêm trọng đôi khi còn xuất hiện hiện tượng ra máu khi quan hệ vc. Do đó khuyến nghị bạn nên nhanh chóng đến những bệnh viện chuyên khoa kiểm tra và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo chỉ dẫn của bác sĩ

xem thêm >>>>> vá màng trinhkhí hư ra nhiều

1255 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết