Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Cách phòng chống đột quỵ hiệu quả

Bạn đang tìm cách phòng chống đột quỵ hiệu quả nhất? Việc phòng chống đột quỵ sẽ giúp giảm tối thiểu rủi ro mắc các bệnh về não bộ. Giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn.

Dưới đây là những chia sẻ của PS-IQ về cách phòng chống đột quỵ khá hay:

phong-chong-dot-quy

1. Nguy cơ từ các bệnh đang mắc

Cao huyết áp,cholesterol cao, đ** tháo đường, các bệnh về tuần hoàn máu, bệnh động mạch cảnh. Đối với các bệnh này thì có thể điều trị bằng thuốc và chế độ ăn đặc biệt theo chỉ định của bác sĩ để duy trì huyết áp, đường huyết, cholesterol máu ở mức bình thường

2. Có lối sống khoa học

- Việc thiếu chất dinh dưỡng sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của cơ thể bị yếu đi, tạo điều kiện cho gốc tự do phát triển và virus xâm nhập. Do đó việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày là vô cùng thiết yếu.

+ Ăn nhiều rau, củ, quả
+ Ăn nhiều thủy hải sản
+ Hạn chế nước ngọt, chất béo, đường, tinh bột
+ Giảm lượng calo đưa vào và tăng tiêu thụ calo bằng cách tập thể dục.

- Tích cực tập thể dục

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ raa rằng: Việc tập thể dục trên 5 lần một tuần giúp giảm nguy cơ đột quỵ. Việc tập thể dục cải thiện sức khỏe của bạn, giảm các nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.

- Nói không với thuốc lá

Hút thuốc làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc đột quuỵ do tăng hình thành cục máu đông, tăng độ nhớt máu và tăng hình thành các mảng ở trong động mạch.Bạn cần dừng hút thuốc.

- Giữ cân nặng ở mức tiêu chuẩn

Thừa cân béo phì làm tăn nguy cơ đột quỵ.Ngoài raa nó cũng tăng nguy cơ mắc cao huyết áp, cholesterol cao, bệnh tim mạch, đ** tháo đường tupe II. Nếu bạn không thể duy trì cần nặng ở mức bình thường hãy gặp bác sĩ để được tư vấn.

3. Bổ sung thực phẩm bổ não tăng trí nhớ PS-IQ 

PSIQ cung cấp năng lượng cho não, duy trì chức năng tế bào não và giảm một số nguy cơ của đột quỵ < giảm sự hình thành huyết khốii, giảm bớt cholesterol,triglyceride> vì vậy lựa chọn sử dụng PSIQ sẽ là môt cách phòng đột quỵ hiệu quả.

Trên đó là những chia sẻ về cách phòng chống đột quỵ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

1249 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết