Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Hiện tượng nổi mụn dương vật ta cần làm gì ?

Bạn cảm thấy lo lắng hoang mang, khi có mụn dương vật có màu trắng đỏ, căn bệnh này rất nguy hiểm, có nhiều tác động đến cuộc sống sinh lý và gây ra nhiều bệnh lý khác.

Bệnh thường gây mụn quy đầu là bệnh viêm bao quy đầu: Đây là nguyên nhân thường gặp ở nam giới. Bệnh này có thể do vệ sinh không sạch sẽ, “yêu” không được bảo vệ an toàn. Dẫn tới vi khuẩn lây lan và tích tụ tại đây từ đó phát triển, lây lan sang quy đầu.

Là do lây nhiễm qua “yêu”: Khi bạn “yêu” không an toàn thì rất dễ mắc bệnh lý này, đặc biết là bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà thường có biểu hiện đó là quy đầu nổi mụn sinh dục nhỏ, sần sùi màu hồng hoặc đỏ, sờ vào không đau…

Sùi mào gà lây lan trực tiếp cũng có thể qua dùng chung đồ với người mắc bệnh. Sùi mào gà cực kỳ nguy hiểm và rất khó chữa.

Do bị bệnh viêm tinh hoàn: Khi bạn mắc bệnh này thì cũng là có những biểu hiện mọc vùng ở vùng kín đau tinh hoàn, bệnh này vô cùng nguy hại, bởi thế bạn cần đi chữa trị sớm

Phương pháp phòng bệnh tốt nhất bạn có biết ?

Nếu bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu sớm, thứ nhất có thể giúp cải thiện đáng kể tình trạng xuất binh sớm, tăng cường sinh lý đàn ông. Và giúp vệ sinh tốt vùng quy đầu, giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Cần vệ sinh tốt cơ quan sinh dục, đặc biệt sau khi “yêu” bạn cần tắm sửa sạch sẽ lau khô cẩn thận.

Không được mặc quần áo lót quá chật, những ngày nóng nếu mặc quá chật sẽ gây chà sát quy đầu, sức nóng gây đổ mồ gây, sẽ làm cho bạn bị mẩn ngứa, tạo điền kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây bệnh vùng quy đầu

Cần tránh “yêu” khi bị bệnh, để giúp bạn tình của mình không bị lây nhiễm, nếu làm lây lan viêm nhiễm thì việc chữa trị gây nhiều tốn kém cũng như phức tạp hơn rất nhiều.

Bạn cũng phải các chất dinh dưỡng hằng ngày, bổ sung vitamin A, E, thịt cá, rau quả…. rèn luyện sức khỏe tốt.

Khi có các nốt mọc ở vùng kín bạn không được chủ quan, cũng như tự mình mua thuốc chữa trị, mà cần đi tới phòng khám nam khoa để được các bác sỹ thăm khám. Việc xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, và mắc bệnh gì, sẽ giúp chữa trị đúng bệnh, và hiệu quả dứt điểm.

Qua chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn luôn có 1 sức khỏe tốt

1252 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết