Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Samsung Galaxy Note 7 chính thức lộ diện

Sau bao ngày chờ mong, bao nhiêu tin đồn thổi thì cuối cùng người yêu công nghệ cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng những hình ảnh thật của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đình đám của năm này.Mới đây anh chàng Evan Blass có tài khoản Twittet là @evleaks nổi tiếng với việc luôn đi đầu làng công nghệ, đưa ra những hình ảnh rì rỉ, những thông tin gần nhất với những chiếc smartphone khủng từ trước đến này. Độ tin cậy của những thông tin đó từ bao năm này luôn rất tin cậy và có tính chính xác khá cao.


Và hôm này, tài khoản của anh đã gây ra cơn bão like và coment khi đăng tải hình ảnh của chiếc Galaxy Note 7 với 3 phiên bản mùa là đen, trắng và xanh. Hình ảnh quá chân thật và rõ nét làm người dùng rất hứng thú bở độ nổi đình nổi đáp của thiết bị này vào thời điểm cận kề ra mắt.

Những thông tin rò rỉ từ trước đến này cho hay Samsung Note 7 sẽ có rất nhiều những tính năng và đặc tính đáng để chời đợi. Một trong số đó chính là sở hữu một màn hình cong ở cả hai bên giống như chiếc điện thoại xanh đẹp S7 Note năm ngoái. Đúng như tin đồi đoán Note 7 thật sự bắt mắt và khiến ai cũng muốn được chạm tay vào. 


Bên cạnh đó, với camera kép 12MP, tuy nhiên hình ảnh của @evleaks cung cấp lại không hề có cụp camera kép này, điều này càng làm người dùng tò mò hơn. Và máy cũng được trang bị bút S-Pen sẽ được đặt ở cạnh dưới của máy. Và không thể thiếu đó là một máy quét võng mạc được đặt ở phần trên màn hình gần với camera phụ ở phía trước.
1603 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết