Avatar's coffeenguyen95

Ghi chép của coffeenguyen95

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam giới

Sở hữu làn da khỏe đẹp và sạch mụn không những là ước muốn riêng của phái yếu mà ngay cả phái mạnh cũng mong ước được như vậy. Tuy nhiên, các bạn nam thường không mấy chuyên nghiệp về việc xử lý các đốm mụn khó ưa mỗi ngày. Điều này sẽ dễ dàng hơn khi các anh hiểu lí do gây ra mụn trên làn da của mình và nắm được cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam giới thì vấn đề bé tẹo này đã được giải quyết nhanh – gọn – lẹ.

Xem thêm: Tổng hợp các cách trị mụn hiệu quả, nhanh chóng

Vì sao phái mạnh lại bị mụn ghé thăm?


Ở độ tuổi dậy thì lẫn khi trưởng thành, nam giới đều dễ bị mụn hơn nữ giới bởi các lý do sau đây:  • Do tuyến dầu và hoormon của nam giới phát triển mạnh hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mụn phát sinh nhiều hơn.
  • Các chàng thường lười biếng trong việc giữ gìn da mặt sạch sẽ hơn phái nữ, ví dụ như không siêng năng rửa mặt nhiều lần trong ngày.
  • Do dùng nhiều chất cồn, chất kích thích (rượu, cà phê, thuốc lá)
  • Chế độ nghỉ ngơi, ăn uống không khoa học.

Nam giới dễ bị mụn hơn nữ giới vì nhiều lí do (Ảnh: Internet)

Cách trị mụn hiệu quả tại nhà cho nam

    

1. Trước tiên cần lưu ý giữ da mặt sạch sẽ

  • Các bạn nên chú ý không để tóc quá dài bởi vì chân tóc rất bẩn, nếu chạm vào da mặt thì tình tình trạng mụn sẽ còn nặng nề hơn. Vì thế hãy cắt tóc gọn gàng và thường xuyên gội sạch sẽ. Bên cạnh đó, phái mạnh cũng cần rửa mặt kỹ mỗi ngày ít nhất hai lần, sử dụng sửa rửa mặt dành cho nam giới là tốt nhất.

   2. Trị mụn hiệu quả bằng trứng gà và dấm

  • Đây là bí quyết làm đẹp hiệu quả nhưng vô cùng rẻ tiền và đơn giản. Các bạn chỉ việc cho quả trứng gà vào hộp, đổ dấm lên cho ngập trứng rồi để 3 ngày 3 đêm cho dấm thấm sâu vào bên trong. Bạn hãy tách lấy lòng đỏ trứng gà bôi lên vết mụn. Sau 15 phút hãy rửa mặt sạch lại. Bạn chỉ việc làm như vậy 2 đến 3 lần trong tuần sẽ thấy da mặt được cải thiện hơn.

Trị mụn hiệu quả bằng trứng gà và dấm (Ảnh: Internet)

    3. Sử dụng thần dược lô hội để tạm biệt mụn trứng cá

  • Đây là thuốc trị mụn tuổi dậy thì cho nam giới. Bạn hãy tách lá lô hội, lấy nhựa thoa lên khuôn mặt, đợi tới khi khô rồi rửa mặt lại. Thực hiện đều đặn và kiện trì thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh.

Lô hội là thuốc trị mụn tuổi dậy thì cho nam giới (Ảnh: Internet)

Có rất nhiều cách trị mụn hiệu quả dành cho nam. Cách làm lại vô cùng đơn giản mà hiệu quả cao. Thêm vào đó, ên cạnh những bí quyết trên, các bạn nên sử dụng thêm những loại kem đặc trị có uy tín sẽ giúp xóa tan mụn nhanh chóng và hiệu quả lắm đây. Chúc phái mạnh luôn đẹp trong mắt bạn gái nhé.

1939 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết