Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Phòng khám phụ khoa ở chỗ nào tốt

Hiện nay viêm phụ khoa nólà một loại bệnh lý xảy ra rất thường xuyên ở chị em phụ nữ. Các bác sỹ phòng khám phụ khoa cho biết thì đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm bởi thế bạn cần có những kiến thức đề có thể phòng tránh và chữa trị.


Bạn có biết các bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay ?

  • Bệnh kinh nguyệt không đều: Rong kinh, chậm kinh, rối loạn kinh nguyệt.
  • Viêm phần phụ ( buồng trứng hoặc ống dẫn trứng): Thường có các biểu hiện như đau khu vực hố chậu,  khí hư ra nhiều, mùi hôi, có lẫn mủ, sốt.
  • Bệnh vềlộ tuyến cổ tử cung:  Căn bệnh này có các dấu hiệu khí hư có mùi hôi và có màu trắng đục, và có thể xuất huyết nhẹ khi “yêu”
  • Bệnh lý viêm vùng kín: Viêm “cô bé” nólà bệnh phụ khoa hay sảy ở chị em phụ nữ. Chứng này có biểu hiện như: Khí hư ra nhiều màu trắng đục, ngứa ngáy. Là bệnh nguy hiểm nên cần chữa trị ngay
  • Chứng viêm tử cung: Chứng bệnh này hay xảy ra khi các chị em bị sảy thai, hoặc nạo hút thai. Bệnh này  có dấu hiệu như sau: Đau vùng khu vực hạ vị, sốt cao… Bệnh này nếu không được chữa sớm, thì nó có thể gây viêm nhiễm sẽ lan sang các buồng trứng, ống dẫn trứng. Vì thế cực kỳ nguy hiểm.

Đây là các bệnh lý phụ khoa hết sức nguy hiểm, do vậy khi bị mắc bệnh lý phụ khoa thì bạn cần đi thăm khám sớm, vì nó có những tác hại vô cùng lớn đến sức khỏe, thậm lý gây vô sinh nữ. Ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Bạn nên đi khám phụ khoa sớm và định kỳ, để phát hiện sớm các bênhn lý trên. Và chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín cũng được rất nhiều người quan tâm. Do nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh.

ỞHà Nội có phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là địa chỉ uy tín, nới thăm khám

của các chị em. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, công tác tại các bệnh viện lớn,  nhiều kinh nghiệm sẽ là tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn phòng khám uy tín

Chúng tôicó hệ thống cơ sở vật hiện đại, đảm bảo cho mọi yêu cầu của bệnh nhân.  Các trang thiết bị khám chữa nhập khẩu từ châu âu. Và chế độ khám chữa ngoài giờ, rất thuận tiện cho những người hạn hẹp về thời gian. Luôn tậm tậm tận tình với bệnh nhân.

Xem thêm: Tiểu nhiều

1365 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết