Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cảnh báo tác hại khi đi tiểu màu đỏ

Ngày nay tiểu ra máu là bệnh gì thì có tác hại như thế nào. Trước hiện tượng rối loạn tiểu tiện với các triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu buốt rắt, nam giới có thể phớt lờ cho qua và cố gắng chịu đựng. Thế nhưng khi chứng tiểu ra máu xuất hiện, sự thờ ơ này dường như không còn nữa bởi sự cảnh báo mức độ nguy hiểm của bệnh

Xem thêm về chứng: Tiểu buốt ở nam giới

Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết: Hiện tượng đi tiểu rắt ra máu chủ yếu là do bệnh lý gây ra như:

- Các bệnh về tuyến tiền liệt như u xơ, viêm hay phì đại tuyến tiền liệt đều gây ra hiện tượng đi tiểu rắt và có cả máu.

- Các bệnh lý liên quan đến thận như: viêm cầu thận, sỏi thận, lao thận. Đây là một trong những bệnh rất nguy hiểm nếu không điều trị sớm sẽ thành mã tính.

Cách phòng tránh tiểu rắt ra máu

- Tránh uống và sử dụng các chất kích thích: Tất cả các chất gây kích thích như rượu, bia, thuốc là, cà phê…đều khiến cho bàng quang và đường nước tiểu bị kích thích, gây ra tiểu rắt ở nam giới. Khi bệnh trở nặng sẽ có hiện tượng tiểu ra cả máu. Vì vậy, mọi người nên hạn chế tối đa hoặc không nên sử dụng các chất này.

-  Uống đủ lượng nước mỗi ngày: nên uống đủ 2- 2,5 lít nước/ ngày để  giúp cơ thể đào thải những chất độc hại ra ngoài. Đồng thời, giúp đi tiểu dễ dàng hơn và dòng nước tiểu trong hơn. Tuy nhiên, cũng không nên uống quá nhiều, đặc biệt vào buổi tối. Bởi uống nhiều nước sẽ kiềm chế hoạt động của bàng quang dễ gây nhiễm trùng và đi tiểu sẽ càng nhiều hơn

Bạn có biết >>>: bệnh tiểu rắt ở nam giới và bệnh tiểu nhiều lần là bệnh gì uy tín.

1257 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết