Avatar's TrinhMinhCanh

Ghi chép của TrinhMinhCanh

Miễn 100% cước đăng ký VT Biển Viettel trong vòng 6 tháng

Gói cước VT Biển Viettel được nhà mạng triển khai vào tháng 5/2016 sẽ giúp bà con ngư dân đang sinh sống và làm việc trên dọc bờ biển dài 3.260 km của Việt Nam có được một mùa thu hoạch thủy – hải – sản bội thu hơn. Tham gia đăng ký gói cước VT Biển khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí 100% cước trong vòng 6 tháng – đây chính là ưu đãi vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho nhóm đối tượng khách hàng này.

Có thể thấy hiện nay ngoài hướng đến các nhóm đối tượng người dùng là các bạn học sinh – sinh viên, nông dân, doanh nghiệp,… thì Viettel đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nhóm khách hàng đang sử dụng thuê bao di động là ngư dân với mục đích mở rộng chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo quyền lợi hơn cho người sử dụng.

Miễn 100% cước đăng ký VT Biển Viettel trong vòng 6 tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT Biển Viettel

Để có thể tích lũy thêm vốn kiến thức hữu ích liên quan đến công việc nuôi trồng thủy hải sản cũng như cập nhật thêm các tin tức biến động giá cả thị trường hằng ngày thì bà con ngư dân hãy đăng ký VT Biển Viettel ngay nhé!

  • Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

VTBIEN gửi 109

Ngoài bà con ngư dân thì những bạn có nhu cầu quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản cũng có thể tham gia đăng ký để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích hơn trong quá trình buôn bán và tiêu thụ đầu ra của sản phẩm.

Miễn 100% cước đăng ký VT Biển Viettel trong vòng 6 tháng

Lợi ích mà ngư dân nhận được từ gói cước VT Biển Viettel

  • Mỗi ngày hệ thống sẽ cập nhật các bản tin dự báo thời tiết tại các vùng biển thông qua tin nhắn để giúp ngư dân phòng chống dịch bệnh theo mùa nhằm đảm bảo cho quá trình nuôi trồng và canh tác – thu hoạch thủy hải sản diễn ra hiệu quả hơn.
  • Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng Tôm khỏe Viettel – ứng dụng này sẽ giúp bà con nắm bắt chính xác các đầu mối thu mua uy tín, cập nhật giá cả thủy hải sản mới nhất trên thị trường, và học cách nuôi tôm theo phương pháp hiện đại…
  • Miễn phí cước hoàn toàn trong 6 tháng đầu tiên.

Lưu ý: Sau khi kết thúc thời gian khuyến mãi Viettel 6 tháng đầu tiên thì ước phí duy trì gói cước VT Biển hàng tháng sẽ tính là 5.000đ/tháng.

Chúc các bạn có một mùa thu hoạch biển đạt sản lượng cao khi đồng hành cùng gói cước VT Biển của nhà mạng Viettel cung cấp nhé!

1480 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết