Avatar's jamebon000

Ghi chép của jamebon000

Giới thiệu sản phẩm đầm đất MTX60


MTX60 sản phẩm máy đầm đất được Thăng Long JSC chính hãng trực tiếp, không quan trung gian nên khi tới tay khách hàng sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều so với các đại lý máy xây dựng khác.


Model thiết bị đầm cóc chạy xăng Mikasa MTX60


Kích thước mặt đầm 340 x265 mm

Tầm số đầm 644 -695 lần/phút

Biên độ 50 -80 mm

Lực đầm 13,6 kN

nguồn gốc Nhật Bản

Trọng lượng 64 kg

Chính sách bảo hành 06 tháng

kích cỡ cục bộ 1025 x 350 x 713 mm

Tình trạng Mới 100%

Xem thêm: palang cap– Khi khởi động máy cần phải ga nhẹ nhàng, không nên ga mạnh tránh tình trạng máy đầm giật mạnh không kiểm soát được.

Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm nền, đầm cóc là thiết bị xây dựng nền tảng trong các hạng mục xây dựng, giao thông, dân dụng.

Đầm cóc được thiết kế với kết cấu gọn gàng nhưng công suất khỏe mạnh.

Do có cấu tạo nhỏ gọn nên thích hợp với các nơi không gian hẹp như đường ống nước, chân cột điện, mương thủy lợi, ... các nền tảng khác.

– Máy đầm cóc có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng nên trước khi hoạt động cần xem lại xem lượng xăng trong máy có đạt đòi hỏi của nhà cung cấp không. Bổ sung nếu nhu yếu.

Đầm đất thường có gắn máy nổ xăng, khi vận hành máy nhảy chổm chổm lên tạo cho máy có đầm mạnh, nén chặt đất như xe lu. Vì có cấu tạo gọn gàng nên đầm cóc có thể dùng mà những chỗ xe lu không tới được hoặc những mặt nghiêng mà có thể xe bị lật.

Cấu tạo và kỹ thuật làm việc của máy khá là đơn giản bởi đó được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn hàng đầu.

Có tác dụng làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu bê tông có độ chặt nhất quyết.

Khi chạy đầm đất thì không thể tránh khỏi những lỗi bất thường xảy ra, những lỗi đó có thể do người dùng hoặc các nhân tố bên ngoài gây tác động đến quá trình xây dựng vậy nên cần được sửa chữa và khắc phục sớm

– Người sử dụng máy đầm đất phải có kiến thức kỹ thuật sử dụng đầm cóc, sức khỏe tốt. Không nên tiêu dùng máy đầm trong Thời gian dài mà luôn thay phiên cho người khác để tránh tình trạng bị rối loạn xương khớp do lực đầm của máy rất lớn.
1918 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết