Avatar's congbui5093

Ghi chép của congbui5093

Địa chỉ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu hiện nay

Địa chỉ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu hiện nay

Loa Nhập Khẩu là một trong những đơn vị cung cấp, thiết kế lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp, hội thảo, hội trường chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo tính ổn định để tạo nên sự thành công của các sự kiện hàng đầu hiện nay trên thị trường.


Điều quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của một buổi hội nghị, hội thảo hay âm thanh thông báo, nghe nhạc đó chính là hệ thống dàn âm thanh. Với cuộc họp khá dài để đảm bảo cuộc họp không bị gián đoạn và truyền đạt hết thông tin buổi họp hay âm một thông điệp thông báo nào đó cần chuyển tới những người xung quanh thì âm thanh là quan trọng nhất. Giải pháp âm thanh ổn định,chất lượng rõ ràng, chuyên nghiệp luôn đặc biệt được quan tâm hàng đầu.

Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị, lên kế hoạch xây dựng, lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường, hội thảo chuyên nghiệp với chi phí hợp với ngân sách đầu tư. Hãy đến với Loa Nhập Khẩu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường âm thanh với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hài lòng.

Thiết bị lắp đặt âm thanh hội thảo gồm.

–  Micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây

–  Micro cho chủ tọa, đại biểu ưu tiên nhất.

–  Micro độ nhạy tốt, bắt âm, hút âm tốt, tần số đáp ứng tốt đặc biệt là không hú, rít…

–  Hệ thống loa hội trường, loa âm trần và bộ xử lý tín hiệu ổn định chất lượng cao.

–  Hệ thống âm thanh có thể kết nối với các nguồn âm thanh khác nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, Laptop

Xem thêm: Loa âm trần TOA PC 658R model loa thông báo giá rẻChúng tôi Loa Nhập Khẩu là  đơn vị uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm.  Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng từ 12-36 tháng. Cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng đầy đủ CO,CQ!

2733 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết