Avatar's jamebon000

Ghi chép của jamebon000

Một vài công dụng nổi bật của đầm cóc


Công dụng của sản phẩm máy đầm cóc trong xây dựng chủ yếu là để làm cứng bề mặt đất công nghiệp cần công nghiệp. Những chiếc máy đầm cóc với chế tạo chạy chuyên dụng sẽ làm tốt việc nay so với bí quyết thủ công.

Tham khảo thiết bị cụ thể dưới đây

Động cơ của đầm:    Honda GX120K1 – chạy xăng 4 thì

vận tốc dịch chuyển: 0.48-0.82 km/h

Xuất xứ: Nhật bản

Công suất: 4Hp

Bảo hành: 06 Tháng

Kích cỡ mặt đầm: 333 × 300 mm

Model: TV8DK(72DK)

Biên độ giật : 40-50 mm

Kích thước: 763x420x1.045 (mm)

Dung tích bình nhiên liệu: 3.0 lít 

Tần số đập: 650-700 Lần/phút


Xem thêm: Các sản phẩm máy đầm cóc cũ
 
Một vài chức năng máy đầm cóc trong xây dựng.


Mọi chức năng của máy đầm đất điều giống nhau, cũng là sử dụng hệ thống mô tơ để tạo ra công năng với chu kì xoay vòng lập đi lập lại với tốc độ cao để có thể tạo lực đẩy, rồi từ đó tác động xuống mặt nền để làm cho mặt nền trở nên cứng hơn và chắc chắn hơn.

trong khi bạn cũng có thể tham khảo thêm thiết bị Pa lang cap của chúng tôi

Hiện giờ, có nhiều chủng loại máy đầm cóc được chế tạo theo nhiều kiểu dáng không giống nhau nhưng toàn bộ ứng dụng đầm cóc điều hệt nhau và chỉ khác về khả năng nén đất cũng như độ bền hay khả năng tiêu thụ nhiên liệu nhiều hay ít.

Ứng dụng của đầm cóc trong công nghiệp chủ yếu là để làm cứng bề mặt đất xây dựng cần công nghiệp. Những chiếc đầm cóc với thiết kế chạy mạnh mẽ, có thể chế tạo được một lực nén mạnh cho nền đất trở trở thành cứng và kiên cố hơn.

Trước đây khi việc công nghiệp khá vất và khó khăn khi phải dùng sức người và Một số dụng cụ dầm đất thô sơ thì mới có thể xây lên được một căn nhà hay một hạng mục nào đó. Thì bay giờ với chức năng máy đầm đất cực kì đặc thù như thế này đã giúp công việc công nghiệp trở thành nhẹ nhàng hơn và đỡ vất vả hơn bao giờ hết.

Bạn có thể hiểu hơn về chức năng cũng như giá cả của những mày máy đầm cóc chuyên dụng hiện giờ trên thị trường tại Thăng long JSC hoặc Một số địa chỉ tổ chức chuyên buôn bán máy công nghiệp khác trên thị trường.
1925 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết