Avatar's jamebon000

Ghi chép của jamebon000

Pa lăng xích Nitto 1 tấn chiều cao nâng hạ 5m

Thăng Long JSC là nhà phân phối uy tín các sản phẩm palang xích kéo tay NITTO – nhãn hàng uy tín đến từ Nhật Bản. Palang xích kéo tay NITTO chất lượng.


Tên thiết bị :Pa lang xich kéo tay Nitto 1 tấn 5 mét


Khối lượng cả thùng: 13 kg

Chính sách bảo hành: 06 tháng

Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

Khối lượng: 12 kg

Tải trọng nâng: 1 tấn

Hãng tạo ra: Nitto

Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m ) 

Model: 10VP5

Nguồn gốc: Nhật Bản
Xem thêm: pa lang cap đầy đủ CO-CQ


bình chọn sản phẩm palăng nitto 1 tấn 5 mét
 
Pa lang xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m là thiết bị được doanh nghiệp chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Japan và cung cấp đầy đủ CO-CQ trên toàn quốc.


Theo tiêu chuẩn của nhà chế tạo, các sản phẩm palăng kéo tay Nitto có chiều dài dây xích hay chiều cao nâng hạ rơi vào khoảng 3m và 5m, tuy nhiên công ty chúng tôi có thể thay xích theo đề nghị của người dùng với chiều dài dây xích tối đa là 30m.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m xin liên hệ với chúng tôi theo số Holine để được tham vấn, tương trợ kỹ thuật , hỗ trợ mua hàng chính xác và thiết thực nhất .

Tham khảo: máy đầm cóc

Khi có lực kéo cần thiết lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít, khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích di chuyển và kéo hàng hóa dịch chuyển lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục đích người sử dụng, Bánh đía trục vít chạy như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa phát triển thành nhẹ nhàng hơn tất cả.
1960 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết