Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bệnh đãng trí và cách chữa nhanh chóng

Có thể bạn chưa biết nhưng đãng trí là một trong những căn bệnh sa sút trí tuệ. Bệnh đãng trí sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh và các hoạt động xã hội cũng như hoạt động cá nhân của người bệnh. Do đó ngay khi có dấu hiệu của bệnh đãng trí hãy tìm hiểu và đưa ra cách chữa trị ăn nhập.1. Tìm hiểu bệnh đãng trí ở người già


 Bệnh đãng trí ở người già bắt nguồn từ việc các tế bào não bị lão hóa, các tế bào tâm thần bị mất dần và sự kết liên giữa các tế bào thần kinh bị phá hủy. Khi các tế bào tâm thần bị tổn thương và lão hóa  làm cho tốc độ ghi nhớ và truyền đạt thông tin trở thành không được linh hoạt  và suy giảm chức năng não bộ. Theo các nghiên cứu khoa học, tế bào não bắt đầu bị suy giảm khi chúng ta bắt đầu bước vào tuổi 20. Càng về già thì đi kèm với các cơ quan của chúng ta hoạt động càng yếu đi, khả năng kháng bệnh cũng kém, nên bệnh đãng trí có thể xuất hiện ở độ tuổi từ 45- 60 tuổi, tuy nhiên phổ thông hơn cả là  ở độ tuổi trên 60. ngoại giả chế độ dinh dưỡng cũng liên tưởng đến bệnh đãng trí. Những người kết nạp quá nhiều chất đạm beta có tỷ lệ mắc bệnh khi về già cao hơn so với bìn thường. Bên cạnh đó việc sử dụng các thuốc trợ tim, cao huyết áp trong thời kì dài có thể cũng là một trong các duyên cớ gây bệnh đãng trí ở người già.  


2. Dấu hiệu bệnh đãng trí ở người già - những điều bạn chưa biết về bệnh đãng trí


 miêu tả thường gặp trong tuổi đầu  là khả năng ghi nhớ bị suy giảm  ngay cả khi những sự việc vừa diễn ra. Người bệnh hay nói đi nói lại 1 nội dung trong vài phút. Họ thẳng thớm quên các việc cần làm và quên đồ, thậm chí quên tháng ngày. Những dấu hiệu khác trong tuổi đầu thường là : dễ thay đổi tính cách, hay cáu gắt, hay lo lắng, phản ứng chậm chạp. Ở tuổi nặng hơn bệnh nhân mất khả năng tự chăm nom bản thân và giao du khó khăn , phản ứng chậm chạp, bí từ biểu đạt ý mình muốn nói. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh đạng trí sẽ biến chứng thành bệnh Alzheimer, sa sút trí óc sau một đôi năm.


3. Sản phẩm tương trợ điều trị bạn có biết bệnh đãng trí tốt nhất hiện nay


 - Phosphatidyl serine ( PS) là một trong những chất cấu trúc nên màng tế bào neuron tâm thần. Cùng với tuổi tác, PS suy giảm mau chóng trong não bộ và  gây lão hóa , thương tổn màng tế bào não bộ. Đây là căn do chính gây nên bệnh hay quên , đãng trí. Hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thí điểm lâm sàng đã chứng minh hoạt chất PS có tác dụng trẻ hóa và sang sửa màng tế bào tâm thần bị thương tổn và thoái hóa. Từ đó giúp : - Tăng cường trí tưởng.- tương trợ điều trị bệnh đãng trí ở người già- Tăng sự tụ hợp- Giảm stress- hỗ trợ cho bệnh nhân sau tai biến huyết quản não. - Omega 3 ( DHA, EPA) là 2 chất béo rất tốt cho não bộ   giúp chống sa sút trí tuệ ở người già. Ngoài ra còn ngăn chặn hình thành các cục máu đông trong huyết quản ngăn ngừa bệnh tai biến  và ngăn chặn tình trạng lão hóa của não bộ. - Sản phẩm PS- IQ được nhập khẩu từ Canada là sự phối hợp giữa PS và omega3 giúp tăng cường tác dụng lên chức năng não bộ. PS- IQ  là sự tuyển lựa tốt nhất để tương trợ điều trị bệnh đãng trí ở người già.

 Trên đó là những san sớt về bệnh đãng trí, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên quan: 093.855.2121
1283 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết