Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị tiểu nhiều lần thì là vì sao cách phòng như nào

Bạn có triệu chứng đi tiểu nhiều bất thường trong ngày, làm cho bạn không ngủ được, kèm theo bị đau vùng thắt lưng khi ngồi lâu, đau nhức cực kỳ khó chịu. Vậy đây đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, khi bị chứng này có sao không ?

 

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên thế nào được gọi là đi tiểu nhiều lần. Theo các bác sỹ thì, khi bạn đi tiểu quá 10 lần/ngày, thì được coi là mắc chứng tiểu nhiều.

Vậy chứng bệnh này có nguyên nhân do đâu ?

Khi bị bệnh này có thể do các vấn đề sinh lý như uống quá nhiều nước, uống các chất lợi tiểu, do các thuốc lợi tiểu ở thận. Lúc này khoảng 15-30 phút sau khi uống nước, bạn sẽ đi tiểu để loại bỏ lượng nước dư thừa vừa uống. Và còn nếu như đi tiểu nước tiểu thường trắng trong hay vàng lợt, không phải rặn và không có các dấu hiệu gì bất thường như gắt, buốt hay bị tiểu ra máu là bệnh gì

 

Bị mắc bệnh tiểu nhiều còn là vì mắc yếu tố tâm lý, khi tâm lý không tốt dễ bị kích động, lo lắng thường , thì trung khu thần kinh sẽ có những phản xạ đi tiểu bất thường trước một vấn đề nào đó gây căng thẳng thần kinh.

 

Mắc phải bệnh đi tiểu nhiều  cũng là do bị mắc các bệnh lý như viêm nhiễm ở thận, bệnh thận mãn, đ** tháo đường, đ** tháo nhạt, hội chứng bàng quang kích thích, u, bướu đường niệu, dị tật bẩm sinh hệ niệu, bệnh thần kinh bàng quang, suy thận mãn tính, gây ra chứng tiểu nhiều lần.

Người bệnh có các thay đổi về thể trạng kèm theo: sụt cân, mệt mỏi gây ra bệnh

Ngoài ra còn vì lý do thói quen lặp lại nhiều lần, sau khi uống nước 1 thời gian là đi tiểu, lặp lại nhiều lần, sẽ tạo ra chứng tiểu nhiều lần.

Vậy thì chứng Tiểu buốt ở nam giới thì sao ?

Phải làm sao để phòng tránh chứng đi tiểu nhiều ?

Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tránh các loại đồ ăn, thức uống có tính axit.

Cũng như ăn uống và sinh hoạt điều độ, cố gắng giữ cho tinh thần luôn thoải mái

Cần hạn chế ăn các món ăn cay hoặc nhiều dầu mỡ

Bạn không nên ăn quá nhiều thịt cá, kiêng rượu, bia và một số chất kích thích khác

Hằng ngày thường xuyên tập thể dục rèn luyện sức khỏe

Khi có những triệu chứng của bệnh thì nên đi tới phòng khám nam khoa hà nội để chữa trị ngay

 

1283 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết