Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tìm hiểu về chứng đau tinh hoàn sau khi quan hệ ?

 Hiện tượng bị đau tinh hoàn là bệnh gì sau khi “yêu” nó triệu chứung khá phổ biến ở cánh nam giới. Vậy bạn đã biết gì về hiện tượng này, nó là dấu hiệu của bệnh gì, có nguy hiểm hay không. Vậy hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách phòng tránh bệnh này sao cho hiệu quả nhất nhé.

 

Vậy lý do vì sao bạn lại bị chứng bệnh này ?

 

Theo các bác sỹ thì lý do khiến bạn bị đau tinh hoàn sau khi “yêu” có thể do hưng phấn sinh lý và “yêu” quá lâu: Nó làm cho nam giới bị kích thích và có hưng phấn mạnh mẽ, khiến máu sẽ dồn về bộ phận sinh dục và tinh hoàn, làm cho khiến tinh hoàn căng lên và gây ra hiện tượng đau tức, khó chịu khi “yêu”.


 

Bị bệnh này còn do nam giới bị chấn thương  tinh hoàn có thể vì “yêu” quá mạnh mẽ 1 cách thô bạo làm cho tinh hoàn va đập mạnh, gây nên chấn thương, làm cho bị đau viêm tinh hoàn là gì.

 

Còn do thói quen thủ dâm lâu và thường xuyên của nam giới: Khi bạn thủ dâm quá lâu và quá mạnh, lạm dụng quá mắc, thì có thể khiến cho tinh hoàn bị đau tức. Nên không được quá lạm dụng việc này để giải tỏa sinh lý. Theo các bác sỹ thì không nên quá 1 lần/tuần.

 

Ngoài ra khi bị đau tinh hoàn thì rất có thể bạn đang bị 1 số bệnh lý nam khoa sau đây:

 

Bị xoắn tinh hoàn: Khi bị bệnh xoắn tinh hoàn thì sẽ gây ra chứng đau tinh hoàn, việc bị bệnh này sẽ rất nguy hiểm, vì những tác hại đến sức khỏe là vô cùng lớn. Nó có thể làm bạn bị hoại tử tinh hoàn, cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

 

Là do mắc viêm mào tinh: Theo các bác sỹ nam khoa đây là hiện tượng mào tinh hoàn mang tinh trùng ở mặt sau của tinh hoàn bị viêm. Viêm mào tinh bắt nguồn từ một số loại vi khuẩn, nấm. Vì thế sau khi “yêu” bạn có cảm giác bị đau tức ở tinh hoàn.

 

Bạn có quan tâm tới: Mụn ở dương vật

 

Đặc biệt nguy hiểm đó là bị ung thư tinh hoàn: Đây là bệnh cực kỳ nguy hiểm, và bạn không được chủ quan, vì ảnh hưởng của nó là rất lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn. Do đó, nếu có dấu hiệu tinh hoàn, nên cần đi khám chữa ngay.

 

Qua những chia sẻ trên các bạn đã có những kiến thức về hiện tượng đau tinh hoàn, và những tác hại của nó đến sức khỏe.

 

Vậy làm sao để phòng bệnh đau tinh hoàn hiệu quả nhất ?

Bạn cần tránh thủ dâm quá độ

Sinh hoạt “yêu” điều độ và nhẹ nhàng.

Tập thể dục thể thao để có 1 sức khỏe tốt

Tránh mặc quần lót quá chật.

Không có những tác động mạnh đến tinh hoàn

 

Và nếu khi có những dấu hiệu của bệnh thì bạn cần đi khám chữa ngay tại phòng khám nam khoa để được chữa trị dứt điểm.

1277 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết