Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị chứng đi tiểu ra máu có bị làm sao không

Chứng đi tiểu ra máu là bệnh khá thường gặp, cũng như bệnh này cũng rất nguy hiểm trong những bệnh viêm đường tiết niệu.

Tiểu ra máu là một hiện tượng bất thường, cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy nguyên nhân tiểu ra máu là gì bệnh có nguy hiểm thế nào cùng bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu nhé


 Bạn có biết: Tiểu buốt

 Tiểu ra máu một cách đột ngột và không đi kèm theo với cảm giác đau là dấu hiệu phổ biến nhất của ung thư bàng quang. Niệu huyết cũng có thể là dấu hiệu của ung thư thận hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Nguy cơ bệnh lý này càng dễ xảy ra với những nam giới trên 50 tuổi.

Tiểu ra máu đi kèm với nhiều triệu chứng rối loạn đường tiểu khác như nước tiểu yếu hoặc ngắt quãng, tiểu tiện nhiều hoặc ít đi, cảm giác đau hoặc rát bỏng khi tiểu tiện thì khả năng nam giới mắc ung thư tuyến tiền liệt là khá cao.

Theo các bác sĩ phòng khám nam khoa cho biết, hiện tượng tiểu ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm dưới đây:


Nhiễm trùng đường tiết niệu

Biểu hiện của bệnh này thường là đi tiểu ra máu kèm theo đau, rát và tiểu rất nhiều lần khởi nguồn từ thận hoặc từ bàng quang. Khi bị bệnh này, mọi người có thể dùng kháng sinh theo đơn của các bác sĩ để chữa nhiễm trùng.

Viêm thận

Hiện tượng tiểu ra máu có thể là do viêm thận mãn tính. Xuất phát từ nguyên nhân nhiễm trùng đường tiết niệu khi không được điều trị sớm hoặc điều trị không dứt điểm. Ngoài ra, viêm thận còn do sỏi đường tiết niệu và do một số chất độc, một số thuốc kéo dài gây ra.

Việc nước tiểu trở nên bất thường có thể ảnh hưởng rất nhiều đến lối sống của mọi người. Vì vậy, nếu có hiện tượng đi tiểu ra máu, bạn đừng nên ngần ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và chữa trị kịp thời

Bạn có biết >>>Phòng khám nam khoa chuyên chữa trị các bệnh viêm đường tiết niệu như: Tiểu rắt

1285 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết