Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Mụn ở quy đầu là bị bệnh gì chữa trị như thế nào ?

Tôi đang bị mụn dương vật, vậy đây là chứng bệnh gì, có nguy hiểm không. Theo các bác sỹ thì nổi mụn là tình trạng khá nhiều nam giới gặp phải. Đây là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa, đây là dấu hiệu mắc các bệnh lý sau:

Bị viêm bao quy đầu: Chứng bệnh này là hiện tượng phổ biến ở nam giới khi quy đầu bị nổi mụn kèm theo các triệu chứng ngứa, khó chịu, đau rát vùng quy đầu.

Lý do mắc bệnh này có thể vì vệ sinh không sạch sẽ, “yêu” không lành mạnh. Tạo đều kiện cho vi khuẩn tích tụ phát triển, lây lan sang quy đầu.


Bạn có quan tâm >>> tiểu nhiều

Do bị mụn rộp sinh dục: Khi bị bệnh này là vì virus HPV gây ra, bệnh này chủ yếu lây truyền qua “yêu” không an toàn. Khi mắc phải bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu như: nổi mụn nước trên niêm mạc da, các mụn này ban đầu khá nhỏ, sau đó to dần lên và lan rộng thành từng mảng lớn, gây đau rát, viêm loét cho bệnh nhân.

Bị mắc bệnh sùi mào gà. Chứng bệnh này thường có biểu hiện đó là dương vật nổi mụn sinh dục nhỏ, sần sùi màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau, dễ chảy máu.

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu quá đường “yêu” không an toàn hoặc tiếp xúc, dùng chung đồ với người bị bệnh. Với bệnh lây nhiễm qua đường “yêu”, bệnh này chữa trị rất khó, nếu mới phát bệnh thì có thể chữa trị bằng thuốc, vật lý trị liệu và đốt laser, còn nếu bệnh đã bị nặng thì rất khó có thể chữa trị được. Vì thế nếu có những dấu hiệu mắc bệnh thì nên đi chữa trị ngay.

Xem thêm: Viêm tinh hoàn là bệnh gì ?

Bệnh bị mụn ở vùng quy đầu có nguy hiểm hay không ?

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này, nếu chủ quan không chữa trị sớm thì rất nguy hiểm. Vì vùng này có tác động trực tiếp tiếp đến khả năng bản lĩnh đàn ông, và chức năng sinh sản.

Và nó cũng làm ảnh hưởng đến công việc, chất lượng cuộc sống, do mụn gây ngứa rát, vô cùng khó chịu.


Nó tác động đến sinh hoạt vợ chồng, ảnh hưởng chất lượng đời sống “yêu” vì nó làm giảm khoái cảm trong đời sống vợ chồng.

Và rất nguy hiểm đó là có thể gây nên bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, vì thế gây vô sinh cho nam giới.

Và nếu bạn mắc bệnh không chữa trị, kiêng thì có thế lây nhiễm cho bạn tình mắc các bệnh lý phụ khoa, vì vậy đều cần làm là phải chữa trị ngay và dứt điểm căn bệnh này.

Vậy đi chữa bệnh này ở đâu >>> Phòng khám nam khoa

1288 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết