Avatar's congbui5093

Ghi chép của congbui5093

Ưu và nhược điểm của những chiếc loa âm trần

Ưu và nhược điểm của những chiếc loa âm trần

Loa âm trần chắc các bạn đã biết hoặc đã từng nghe qua rồi, nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo tại bài viết loa âm trần là gì. Nhưng chắc chưa hẳn ai cũng biết hết về ưu và nhược điểm của những chiếc loa này. Vậy những chiếc loa này có nhưng ưu và nhược điểm gì hãy cùng chúng tôi đi phân tích tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của loa âm trần 

Loa âm trần thường được ứng dụng vào nghe việc nghe nhạc nhẹ, loa phát ra những âm thanh du dương dễ chịu, mang đến cho người nghe những giây phút thư giãn thoải mãi, Loa có thiết kế đẹp mắt, màu trằng sáng trong và được gia cố bằng vành kim loại giúp sản phẩm luôn dữ được sự bên chắc.

Loa gắn trần hoạt động theo kiểu point source. Loa chỉ có một lớp màng bảo vệ chong bụi giúp âm phát ra qua linh kiện LCR ở phân tần cho nên tính đồng phase của các dải tần của loa toàn dải luôn đạt mức tuyệt đối. Chính vì vậy mà loa rất dễ đạt được cảm giác âm thanh nổi tốt hơn, dễ dàng hơn nhiều so với các loa cây nhiều đường tiếng thông thường. Nếu bạn setup tốt cho không gian nghe nhạc có hệ tiêu tán âm phù hợp thì bạn sẽ tạo nên được cảm giác âm thanh nổi.

 

Xem thêm: loa âm trần TOA PC 658R chất lượng giá rẻ

Nhược điểm của loa âm trần

Loa thường có công xuất nhỏ lên bạn chỉ sử dụng để nghe nhạc nhẹ, nó cũng cần phải có  một chiếc amply riêng biệt đáp ứng đủ công suất. Nếu sử dụng quá công suất sẻ gây ra cháy hỏng loa.

Loa chỉ sử dụng được cho trần nhà thạch cao lên nó cũng kén không gian lắp đặt.

Xem thêm:loa âm trần TOA PC 648R thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hoàn hảo 

2309 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết