Avatar's emmashop

Ghi chép của emmashop

11 dấu hiệu cho thấy giày sneaker hàn quốc vẫn đáng đầu tư trong năm 2016

 Những ngày qua không chỉ giữ nguyên sự HOT trong mùa gió về, giày sneaker đế xuồng còn được các giới chuyên môn phối đồ theo muôn hình vạn trạng hết sức siêu chất.
Không phải nói mở đầu nhiều, chúng ta cũng hiểu rằng giày tăng chiều cao nữ đang là sành điệu trong tủ đồ của hầu như mọi người. Về độ tiện dụng và dễ dàng kết hợp của giày sneakers thì không cần bàn, bởi nó luôn được xem là kiểu giày êm chân nhất, thích hợp với một cuộc sống năng động và hiện đại. hơn nữa, những đôi giày thể thao cao luôn được ước đoán là khuynh hướng giày chủ đạo trong mùa Thu đổ lại đây.
Thến nhưng nhiều giáo đồ hot trend vẫn tự hỏi rằng, vị thế của những đôi giày thích thú
 này có còn "trụ vững" trong mùa mốt sau - mùa Xuân 2016 hay không. Câu đáp là có. Sự xuất hiện của giày sneaker hàn quốc vẫn tràn đầy trên sân khấu mùa tới với muôn kiểu khỏe khoắn mới mẻ. Và 11 minh chứng dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng, đầu tư vào một vài giày sneakers trong năm 2016 hoàn toàn là một quyết định đứng đắn!

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs17


 Alexander Wang - giới chuyên môn với tinh thần đương đại và gần gụi với boy nhất tiếp tục khiến giới hâm mộ hot trend náo nức với ra mắt của kiểu giày thể thao độn đế với phom dáng giản dị, màu sắc quen thuộc nhưng năng động, dễ phù hợp với nhiều phong cách đường phố  cũng như tình cảnh.

 Calvin Klein lại thổi mốt mới vào sneaker khi phối hợp kiểu giày này cùng chất liệu ánh bạc và lông sành điệu cực "bắt buộc phải có".

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs17

 Hoa lá thì chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng hình ảnh những bông hoa đang nở rộ trên đối giày đế cao nữ của Fendi lại khiến các tín đồ của mốt thể thao hâm mộ hơn hẳn.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs18
 cho, Fendi còn chủ động mở đầu phép cộng giữa sneaker và lông màu sắc. Đây cũng là khuynh hướng giày dép được dự đoán sẽ gây bão mùa Đông.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs06
 Hermes vẫn trung thành với tinh thần tao nhã, xa xỉ thông thường thấy. Kiểu kết hợp đồ sneaker và trang phục theo lối gần gũi được xem như gợi ý thích thú từ người mẫu dẫn đầu xu hướng nước Pháp.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs20
 Nếu nói về khoản phong cách độc đáo, khó nhà mốt nào có thể bì được với Joshua Sanders. Hiện kiểu giày sneaker hàn quốc thắt nơ của người nổi tiếng này đang "gây bão" trên Instagram.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs23
 Tuy còn gây ra nhiều bàn cãi nhưng quả thực, khó có thể phủ nhận độ sức nổi bật của những đôi sneaker Yeezy trong show diễn Kanye West.

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs19

 Marc Jacobs cho thấy sự sáng tạo vượt giới hạn khi ra mắt mẫu sneaker "lai" với đôi giày bệt mũi nhọn - xu hướng của năm 2014.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs28 Marc Jacobs cho thấy sự sáng tạo vượt giới hạn khi ra mắt mẫu sneaker "lai" với đôi giày bệt mũi nhọn - khuynh hướng của năm 2014.

 Sneaker hay váy 2 dây thì chẳng có gì mới mẻ, nhưng cách Rag&Bone phối hợp chúng lại với nhau quả là hay ho.
 - Ảnh 10.
 Ralph Lauren có kiểu sneaker được lấy truyền cảm từ boots cao cổ kèm chất liệu da sành điệu.
 - Ảnh 11.
 Và cuối cùng, không thể không để ý đến sự kết hợp ngẫu hứng giữa sneaker và sandal của Tommy Hilfiger.

1781 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết