Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Áo chống nắng nam màu ghi có mũ, giải pháp tuyệt vời cho mua hè

Có rất nhiều người ngộ nhận rằng: áo chống nắng là thứ “đàn bà”, ẻo lả, chỉ dành cho những “bọn con gái” tiểu thư, sử dụng để giữ trắng da. Con trai càng ra nắng thì càng có làn da rám nắng, càng khỏe càng đẹp. Tuy nhiên, sự thật là chống đen da chỉ là một tác dụng nhỏ của áo chống nắng. Tác dụng lớn nhất của Áo chống nắng nam có mũ đó là bảo vệ cho da của bạn khỏi tác hại của tia cực tím – gây các bệnh liên quan đến da và tệ hơn sẽ dẫn đến ung thư da.
Nên chọn những loại áo chống nắng có chất liệu làm từ jeans hoặc cotton, có tác dụng trong việc thấm hút mồ hôi và chống nắng. Những chất liệu khác sẽ gây nóng, bí, dễ khiến cơ thể bị kích ứng, viêm da,…

Có một vài bạn chọn áo chống nắng rất dầy, có bạn còn chọn áo vừa dầy và vừa tối màu. Điều này là hoàn toàn phản khoa học. Nên chọn áo chống nắng có độ dầy vừa phải, màu sáng để phản xạ lại bức xạ mặt trời.
Chiếc áo chống nắng nam màu ghi là thiết kế hiện đại, đột phá và độc quyền:
  • Sản phẩm được sản xuất tại các xưởng may tại Việt Nam, KHÔNG Ở ĐÂU khác có.
  • Phần nách cùng eo được thiết kế thực tế, tạo lưu thông cho gió ra – vào nên sẽ giúp thông thoáng cho cơ thể. Không bị bí như những loại áo khác
  • Chất liệu kaki thấm hút mồ hôi, cực nam tính và thời trang
  • Phần tay áo cùng cổ áo được thiết kế dài, cao giúp bảo vệ cho cơ thể một cách toàn diện. Tay áo không dùng có thể gấp gọn, mũ có thể tháo rời.
  • Màu ghi thời trang, sáng màu giúp tăng phản xạ lại bức xạ mặt trời.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán hàng phụ kiện chon nam nói chung, áo chống nắng nói riêng, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp – phân phối áo chống nắng nam lớn nhất Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng rải khắp Hà Nội, kho hàng lớn, sản phẩm có xuất xứ đảm bảo. Chúng tôi tự tin sẽ đưa đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt nhất mà còn là chất lượng dịch vụ hàng đầu.
1458 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết