Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Tìm hiểu về chứng tiểu rắt buốt là bị bệnh gì ?

Bạn đang bị tiểu rắt buốt cực kỳ khó chịu ?

Vậy tiểu rắt ở nam giới là bệnh gì, khi bị chứng này có gì nguy hiểm không ?

Chúng ta hôm nay cùng đi tìm hiểu về căn bệnh này nhé.

Các dấu hiệu của bệnh tiểu rắt là ?


Bạn bị bỏng rát khi tiểu tiện

Đi tiểu nhiều lần trong ngày, đi tiểu mỗi lần chỉ đi được một lượng nước nhỏ.

Bị đau kéo dài trên vùng xương mu, đặc biệt là sau khi tiểu.

Nước tiểu có mùi, hoặc có máu hay mủ.

Vậy thì đi tiểu rắt do đâu ?

Theo các bác sỹ cho biết tiểu rắt là vào ban ngày có thể có nhiều lý do mắc bệnh như bạn đang bị: Tiểu đường, hoặc bị bệnh thận, nhiễm trùng đường tiết niệu cũng là nguyên nhân chính gây ra chứng tiểu rắt và đi tiểu buốt nhiều lần trong ngày.

Các nghiên cứu cho thấy chứng bệnh này còn rất dễ tái phát, nó thường trở lại cùng với tình trạng suy nhược vì stress hay môi trường ngoại vi ô nhiễm, cho đến yếu tố tâm lý như mâu thuẫn trong gia đình, nghề nghiệp gây nên chứng bệnh này.

Vì thế bạn cần thực hiện tốt các vấn đề sau đây.

Hằng ngày cần uống thật nhiều nước, tính cả nước và đồ ăn thì lượng nước 1 ngày nên cần có 2-3 lít. Các loại nước tốt như nước trái cây vì nó có hoạt chất trong trái này có tác dụng kháng sinh không thua thuốc đặc hiệu.


Xem thêm các bài viết khác: tiểu ra máu là bệnh gì

Nên chườm nóng vùng bụng dưới để giải tỏa áp lực do xung huyết ở bàng quang, khi có những dấu hiệu của đi tiểu buốt rắt.

Cũng có thể áp dụng để 1 chai nước nóng ở lưng và một chai khác ở giữa hai chân. Tắm nước nóng trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho cơ thể.

Nếu có biểu hiện mắc bệnh thì nên dừng các hoạt động thể dục thể thao và các vấn đề “yêu”. Vì lúc này bạn cần nghỉ ngơi càng thường xuyên càng tốt trong suốt thời gian còn viêm bàng quang.

Bổ sung nhiều năng lượng qua khẩu phần ăn, đặc biệt là nấm trong để tận dụng tác dụng giảm đau tương tự aspirin của các hoạt chất trong nấm. Trong trường hợp quá đau, có thể dùng aspirin hoặc paracetamol.

Nguồn chia sẻ: Phòng khám nam khoa

1285 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết