Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Hình ảnh HTC One Me chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

HTC One Me được ra mắt người dùng từ tháng năm 2015 nhưng mãi đến này này người dùng mới có cơ hội được sở hữu sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 6 này One Me sẽ cập biết nước ta với giá bán ữu đãi công thêm quà tặng hấp dẫn.


HTC One Me sở hữu thiết kế sang trọng, chạy trên bộ chip vi xử lý Helio X10 đầu tiên trên thế giới, cùng nhiều tính năng mới mẻ. Chiếc điện thoại đầu tiên đã có mặt tại FPTShop với phiên bản mùa xanh cá tính.


Hiện tại những chiếc HTC One Me Dual chính hãng đầu tiên đã về đến Việt Nam và FPTShop là nhà phân phối này. Phiên bản màu xanh nam tính và cũng là mua đặc biệt nhất đã được bán ra. Người dùng có thể đặt trực tuyến hay đến Shop để có thể mua thiết bị này.


One Me sở hữu màn hình lớn có kích thước 5.2 inch, độ phân giả HD cho hiển thị siêu sắc nét và mịn màng. Thiết kế được sang trọng được làm từ nhựa cứng nhưng chắc chắn và cho trải nghiệm cẩm trên tay cứng cáp.


Mặt trước của HTC One Me tính từ phải sang trái lần lượt là Camera trước 4MP, cảm biến và dài loa Boomsound “hoành tráng” huyến thoại của HTC khi xuất hiện ỏ cả bên trên và bên dưới. 


Nổi bật nhất ở phía trước chính là phím Home đã được tích hợp thêm cảm biến vân tay. Bên cạnh đó cũng được trang bị thêm phím Home ảo ở phía trong màn hình dưới và phím Back và Recent.


Camera chính khủng có độ phân giải 20MP, kèm theo đèn flash Led kép 2 tone màu. Ngoài ra còn có mic quay video vào logo HTC ở chính giữa.


Cạnh trái của One Me là 2 khe cắm sim nano, có hỗ trợ thêm kết nối 4G LTE. Khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên tới 2TB ở cạnh phải, kế tiếp là cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. 


Cạnh trên trang bị cổng hồng ngoại IR Led để sử dụng kết hợp với ứng dụng Peel smart Remote. Cạnh dưới cổng microUSB và jack tai nghe 3.5mm.
1636 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết