Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tìm hiểu về viên bổ mắt Supervision Holista

Có thể bạn không biết nhưng nếu mắt của bạn đích thực đang gặp phải những vấn đề như: đau nhức mắt, mắt hay phải điều tiết để nhìn mọi vật bằng cách chảy nước mắt, mỏi mắt, nhìn mọi vật bị mờ đi,..thì bạn đích thực đang gặp các bệnh lý về mắt và cần tăng cường bổ sung viên bổ mắt Supervision Holista để có thể ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và phòng chống những bệnh lý đó.

Bài hôm nay chúng tôi sẽ lý giải tại sao nên chọn viên bổ mắt Supervision Holista??

1. Được sản xuất tại nhà máy Holista Canada

Đây là viên sáng mắt được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Holista của Canada. Holista Health là tập đoàn thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ, được thành lập năm 1965 với chỉ tiêu sinh sản ra các sản phẩm tốt nhất có tiêu chuẩn chất lượng cao.

Holista có nông trại rộng hơn 2000 acres chỉ để trồng các cây thảo dược liệu lượng cao để phục vụ cho việc sản xuất các thực phẩm chức năng. Với hơn 50 nhà nghiên cứu khoa học trình độ cao làm việc trong các phòng nghiên cứu phát triển, phòng thí điểm, phòng quản lý chất lượng,.. để đảm bảo cho các sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

 


2. Thành phần 100% từ thiên nhiên - viên uống sáng mắt Supervision

Viên bổ mắt Supervision có chứa các thành phần có cỗi nguồn tự nhiên được chiết xuất từ các loại thảo mộc như: việt quất, quả mạn việt quất Mỹ, anh đào ngọt, cây lý đen, việt quất quả xanh, việt quất quả đen, cây cỏ rận Euphrasia.

Quả việt quất: Trong thành phần quả việt quất rất giàu vitamin A, theo các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh được quả việt quất hoàn toàn có tác dụng trong việc cải thiện nhãn quang, giúp mắt khỏe hơn thoát khỏi tình trạng mỏi mắt

Lutein được chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ vô cương, đây là chất được tìm thấy nhiều nhất tại điểm vàng của mắt và não nhưng cơ thể của chúng ta lại chẳng thể tự tổng hợp được. Lutein có công dụng tiếp thu ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím) gây thương tổn tại điểm vàng, giúp chống lại các gốc tự do gây thương tổn điểm vàng. Do đó, việc chúng ta tăng cường bổ sung lutein đóng vai trò quan yếu trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mắt, chống lại quá trình lão hóa võng mạc và đặc biệt giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt.

Quercetin, rutin chiết xuất từ nụ hoa hòe giúp chống oxy hóa, tương trợ nhãn quang tầm nhìn vào ban đêm.

Bột cà rốt giúp bổ sung beta- caroten (tiền chất của vitamin A), khi thân thể thiếu vitamin A thì sẽ chuyển hóa beta-caroten thành vitamin A, giúp tăng cường thị lực cho mắt.

Trên đây là những san sẻ tại sao bạn nên chọn viên bổ mắt Supervision Holista để ngăn ngừa các bệnh lý về mắt cũng như giúp đôi mắt của bạn khỏe hơn.

Mọi chi tiết vui lòng can hệ: 093.855.2121

 

1289 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết