Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Gối chữ U cho bà bầu ngon giấc

Gối chữ U giúp bà bầu có tư thế nằm thoải mái, không bị đau lưng, tức bụng, giúp bà bầu ngon giấc hơn trong suốt thai kỳ.
gối chữ u
Gối chữ U cho bà bầu được thiết kế theo hình chữ U, độ cong lượn bám sát theo thân hình của phụ nữ mang thai, giúp nâng đỡ bụng bầu và kê sau lưng. Đặc biệt, với chất liệu mềm mại, êm mái, gối chữ U bà bầu giúp các mẹ có cảm giác dễ chịu, thoải mái, dễ dàng tiến sâu vào giấc ngủ, giảm hẳn tình trạng mất ngủ phổ biến trong thai kỳ.
gối bầu chữ u
Các bác sỹ đã hướng dẫn một số tư thế giúp thai phụ ngủ ngon giấc hơn trong thai kỳ chỉ bằng những chiếc gối đầu thông thường. Rất nhiều mẹ áp dụng và thấy hiệu quả. Các mẹ có thể xem hướng dẫn tại đây: Những cách giúp bà bầu ngủ ngon

Tuy nhiên, nhược điểm của các cách này là phải dùng khá nhiều gối, làm tốn diện tích giường, khi ngủ say có thể làm xô lệch gối....Nhưng tất cả đều được giải quyết chỉ bằng chiếc gối chữ U thần thánh!
Với chiếc gối bầu chữ U, mẹ bầu có thể dùng để gối đầu, gác chân, kê lưng và bụng, cố định vị trí nằm nghiêng trái hoặc phải có lợi cho cả mẹ và thai nhi.
gối chữ u cho bà bầu
Sau khi sinh con, mẹ có thể dùng chiếc gối chữ U cho bà bầu này làm gối tựa cho con bú, rất tiết ích!
1974 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết