Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bệnh hay quên có thực sự nguy hiểm

Bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về căn bệnh hay quên ở người trẻ tuổi. Một trong những căn bệnh mà hiện nay giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng mắc rất nhiều.

1. Lý do vì sao chứng hay quên ở người trẻ tuổi lại xuất hiện

Có 2 loại trí nhớ khác nhau đó là trí tưởng ngắn hạn và trí nhớ dài hạn. trí tưởng ngắn hạn thì sẽ giúp chúng ta ghi nhớ các sự việc diễn ra trong vài giờ gần đây, trí nhớ dài hạn liên can đến các chuỗi sự việc trong kí vãng và các mối liên hệ. Khi bạn bị rối loạn chức năng ghi nhớ ảnh hưởng tới 1 trong 2 loại trí tưởng trên thì sẽ gây chứng bệnh hay quên. Xem thêm: Luyện trí tưởng theo phương pháp khoa học

Một số căn nguyên dưới đây gây chứng bệnh hay quên, tuy nhiên tóm lại căn do chính , sâu xa bên trong vẫn là do các tế bào neuron tâm thần bị tổn thương làm cho việc ghi nhớ và truyền thông báo không được trót và linh hoạt :

- Bị bít tất tay, stress : Với những ai phải hoạt động đầu óc nhiều như: những người làm việc văn phòng, sinh viên, học trò. Stress và găng kéo dài làm bạn dễ rơi vào tình trạng lo lắng, trầm cảm, rối loan giấc ngủ , giảm tập kết và suy giảm chức năng não bộ. Tuy nhiên, khi được điều trị và thư giãn hợp lý khả năng ghi nhớ sẽ hồi phục dần theo tiến trình diễn biến tốt lên của bệnh. 

- Thuốc và chất gây nghiện : Thiếu vitamin b1 dễ nắc chứng mất trí tưởng Wernicke-Korsakoff. Hội chứng này cũng thường thấy ở những người thiếu chất dinh dưỡng kéo dài và dùng chất kích thích và gây nghiện kéo dài.

Chứng hay quên không nên chủ quan vì nếu không được điều trị kịp thời và có biện pháp hạp sẽ có thể tiến tới sa sút trí não. do vậy khi có những dấu hiệu suy giảm trí nhớ gây ảnh hưởng đến công việc và đời sống sinh hoạt cần tìm các biện pháp để hỗ trợ giúp bảo vệ các tế bào tâm thần và khôi phục chức năng não bộ.


2. PS- IQ bí quyết hiệu quả cho người mắc bệnh hay quên

PS-IQ của Holista nổi bật với hoạt chất Phosphatidylserine ( PS) giúp tăng cường trí tưởng và là giải pháp tương trợ điều trị bệnh hay quên.

Thành phần PS có trong PS-IQ đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu, và 60 thí điểm lâm sàng đã chứng minh :”PS có tác dụng sữa chữa và trẻ hóa màng tế bào thần kinh bị tổn thương”
Theo FDA ( Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ):


* PS làm giảm nguy cơ suy giảm nhận thức ở người cao tuổi.
* PS làm giảm nguy cơ sa sút trí não ở người cao tuổi.


- Các tuyên bố sức khỏe về PS được công nhận bởi EFSA ( Cơ quan An toàn thực phẩm Châu Âu):

* tương trợ trí nhớ và hiệu suất làm việc của não bộ
* Đánh tan stress, găng
* hỗ trợ chức năng nhận thức ở người trẻ tuổi


Ngoài ra, trong thành phần của PS- IQ còn chứa DHA, EPA, vitamin E … giúp tăng tác dụng của hoạt chất PS, tăng độ nhạy của neuron thần kinh và tăng tuần hoàn máu não. PS- IQ có tác dụng :

- Tăng cường trí nhớ
- Cải thiện tình trạng bệnh hay quên
- gian các bệnh về sa sút trí óc
- Giúp tăng giao hội trong học tập và công việc
- Giảm stress, chống trầm cảm.


PS- IQ được sinh sản tại Canada của nhà máy Holista – thương hiệu của tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ , sản phẩm được phân phối rộng rãi trên các nước Châu Âu, Mỹ La tinh với hiệu quả và chất lượng đã được khẳng định bởi người tiêu dùng.

Trên đó là những san sớt của chúng tôi về bệnh hay quên ở người trẻ, mọi chi tiết vui lòng can hệ: 093.855.2121
1288 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết