Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Sony Xperia X tung clip giới thiệu ấn tượng

Là một trong những thiết bị cao cấp rất được trông chờ trong thời gian gần đây, Sony Xperia X cao cấp chuẩn bị được bán ra thị trường và Mỹ đã được ưu ái tung ra kệ đầu tiền vào đầu tháng 6 này.Cho đến thời điểm giờ, chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ngày ra mắt gia đình nhà Sony Xperia X, Xperia XA, XA Utra và X Performance. Theo nguồn tin thân cận, thì Sony sẽ không công bộ ngày trọng đại này.

Nhưng một điều bất ngời đã đến khi mà tại Mỹ vừa qua đã xuất hiện một video mà hãng đùng để quản bá chiếc bộ ba: Xperia X, Xperia XA và Sony Xperia Performance trước dòng mãy Xperia XA Ultra là chưa được giới thiệu mà thôi. Điều này đã khảng định Sony đã sẵn sàng tung những thiết bị này lên kệ trong thời gian gân đây nhất ở Mỹ.


Và tại thời điểm này giá bán của bộ đôi này đã được niên yết tại thị trường Châu Âu cụ thể như sau: Xperia X Performance mắc nhất sẽ có giá vào khoảng 700 Euro, tiếp đến là Xperia X với khoảng 600 Euro, và cuối cùng là giá Xperia XA sẽ là 300 Euro, riêng phiên bản XA Utra thì chưa có thông tin cụ thể khi nào được đc bán.

Theo đó, nếu bộ ba này mà bán tại Mỹ thì có giá lần lượt là 700 USD, 600 USD, và 300 USD theo thứ tự các thiết bị ở trên. Cả 3 thiết bị này khi được giới thiệu đã là những sản phẩm có thiết kế đẹp mặt, chắc chắn sang trọng, viền bo tròn tinh tế. Bên cạnh đó nó còn sở hữu màn hình cong 2.5D, camera lồi cùng nhiều tính năng hiện đại mới mẻ.

1648 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết