Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

In hình lên ly sứ ở Gò Vấp

Bạn đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Gò Vấp và đang có nhu cầu tìm cửa hàng in hình lên ly sứ ở Gò Vấp?
Chúng tôi hiểu rằng, khi bạn tìm kiếm cụ thể địa chỉ in hình lên ly sứ ở Gò Vấp tức là bạn muốn đến cửa hàng để có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu ly sứ cũng như theo dõi trực tiếp quá trình in hình lên ly sứ. Hoặc bạn đang làm việc hoặc học tập tại Gò Vấp, bạn không có nhiều thời gian rảnh để đi mua trực tiếp nên muốn đặt hàng online in hình lên ly sứ ở Gò Vấp để tránh phí vận chuyển cao khi ở xa?
in-hinh-len-ly-su-quai-tim-2
Hiện tại, cửa hàng trung tâm của Tí Nị Shop đặt tại số 24 Nguyễn Hồng Đào, P13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tí Nị Shop chưa có cửa hàng in hình lên ly sứ ở Gò Vấp. Nhưng hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Tí Nị Shop đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất phục vụ các bạn ở Gò Vấp. Tin chắc rằng, dù không đến trực tiếp được cửa hàng các bạn vẫn sở hữu được một chiếc ly sứ in hình tốt nhất.ly-su-thai-trang

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu ly sứ, tự thiết kế mẫu in theo ý mình, đặt hàng online, trao đổi trực tiếp, theo dõi quá trình in hình lên ly sứ qua video theo các thông tin sau:
  • Lựa chọn các mẫu ly sứ đẹp nhất
  • Tự thiết kế mẫu in theo ý mình tại ứng dụng:
  • Gọi điện trực tiếp nghe tư vấn: 0902 301 503 - 0989 113 055
  • Chat trao đổi trực tiếp
  • Gửi hình ảnh gốc và địa chỉ nhận hàng qua mail: vannguyenthanhnhan@gmail.com
ly-su-nen-mauDù các bạn đặt hàng online, không đến mua trực tiếp tại cửa hàng, Tí Nị Shop vẫn ship hàng hoàn toàn miễn phí tới tận địa chỉ của các bạn!
1967 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết