Avatar's quynhvu86

Ghi chép của quynhvu86

Vì sao khám tầm soát các bệnh ung thư định kỳ lại quan trọng?

VÌ SAO KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ LẠI QUAN TRỌNG?

1. Chúng ta coi việc khám sức khỏe là một việc làm thừa thãi nhưng lại không hề biết rằng, đó là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất, phát hiện bệnh tật sớm nhất, điều trị bệnh mất ít kinh phí nhất. Bệnh nhẹ dễ chữa – Đó là điều chắc chắn đúng!


2. Chúng ta chấp nhận bỏ ra một số tiền thật lớn để chữa bệnh khi đã biết chắc chắn rằng mình ĐANG MẮC BỆNH chứ không hề muốn chi một xu cho việc thăm khám, tầm soát bệnh tật mà không hề biết rằng bệnh tật khi phát ra ngoài đã trải qua quá trình phát triển lâu dài ở trong chính cơ thể của chúng ta.


3. Khi môi trường sống xung quanh chúng ta đang thay đổi từng ngày, khi tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan và mất kiểm soát, khi bệnh tật luôn rình rập ở ngưỡng cửa mỗi gia đình. Thì việc TỰ BẢO VỆ sức khỏe chính mình và người thân luôn là việc làm quan trọng không thể lơ là.


4. Tôi vẫn nhớ mãi câu nói của một vị bác sĩ chuyên điều trị cho những bệnh nhân ung thư: “Ung thư không đến với bạn trong một đêm, đó là cả quá trình. Càng PHÁT HIỆN CÀNG SỚM CÀNG DỄ ĐIỀU TRỊ và hi vọng sống cho người bệnh càng cao hơn.


5. Hãy thử tượng tưởng sức khỏe của bạn giống như một cái cây. Chúng ta luôn nhìn vào sức khỏe của mình ở góc độ của ngọn cây, chúng ta chăm chút bề ngoài mà không hiểu rằng cội rễ khỏe mạnh mới là điểm tựa vững chắc, nếu để sâu bệnh đục ruỗng từ bên trong suốt một thời gian dài thì cái cây đó sẽ chết mà không cách nào cứu được.

 

Đến khi nào bạn đủ thấu hiểu để chăm sóc cho cây sức khỏe của chính mình? Hãy bắt đầu ngay từ giây phút này, đừng để mọi thứ trở nên quá muộn, đừng tạo cơ hội cho bệnh tật đánh gục bạn!

Tham khảo danh sách các gói khám tầm soát toàn diện các bệnh ung thư tại đây: http://trungtamungbuou.com/tam-soat-ung-thu/tam-soat-cac-benh-ung-thu

Hotline tư vấn khám phát hiện sớm ung thư: 094.379.0707 - 094.951.0707

2272 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết