Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Cùng xem xem viêm phụ khoa có tác hại lớn như nào ?

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh phụ khoa có nguy cơ gây vô sinh rất nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của chị em. Dưới đây là những kiến thức về căn bệnh mà hầu hết chị em đều mắc phải này

Vậy thì viêm phụ khoa có gây vô sinh nữ hay không ?

Điều đáng nói là nhóm phụ nữ có thu nhập cao, kiến thức như giáo viên, nữ cán bộ công chức, tỷ lệ viêm nhiễm là 70%.

Click >>>> : vá màng trinh ở đâu

Cùng xem các bệnh viêm phụ khoa hay gặp ?

– Bệnh viêm vùng kín: Hiện này có hơn 80% phụ nữ có thể mắc bệnh này ở bất cứ thời điểm nào đó. Bệnh này chủ yếu là do vệ sinh kém, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn…khiến cho vi khuẩn, nấm xâm nhập và gây bệnh.

– Căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung: Lúc này tế bào lộ tuyến bên trong cổ tử cung phát triển xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Vì phát triển xâm lấn ra bên ngoài nên dễ bị các loại vi khuẩn, virus xâm nhập gây ra viêm nhiễm.

Chứng bệnh chủ yếu là do tổn thương trong khi quan hệ tình dục, nạo phá thai… Biểu hiện của bệnh là ra nhiều khí hư, màu sắc từ trắng đục thành màu vàng, nặng hơn thì có mủ, máu, mùi hôi khó chịu.

Tìm hiểu xem các biểu hiện của bệnh viêm phụ khoa ra sao

  • Lúc đi tiểu cảm thấy đau, buốt, rất khó chịu
  • Bị đau bụng dưới hoặc đau trong khi yêu.
  • Vùng kín có tiết dịch bất thường như ra nhiều, khí hư có màu lạ (màu vàng, trắng đục…), có máu hoặc mủ, có mùi khó chịu
  • Bạn bị ngứa rát, sưng tấy hoặc đỏ, có các vết loét hoặc nốt mụn.
  • Chảy máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc chảy máu sau khi yêu

Bệnh viêm phụ khoa có lây không ?

Căn bệnh viêm phụ khoa hoàn toàn có thể lây nhiễm cho bạn tình hoặc cũng có thể lây nhiễm sang các cơ quan khác. Và chủ yếu lây lan qua đường “yêu”.

Bị bệnh viêm phụ khoa thì có thai không: Viêm phụ khoa có thể gây tắc dính vòi trứng, viêm dính tử cung, vi khuẩn viêm nhiễm gây cản trở quá trình thụ tinh hoặc làm tinh trùng bị chết… khả năng có thai là rất thấp.

Bạn bị viêm nhiễm phụ khoa ?

Do đây là 1 bệnh rất nguy hiểm có nhiều tác hại đến sức khỏe, sinh lý và sinh sản, vì thế bạn cần đi khám chữa ngay, khi có những dấu hiệu quả bệnh.

Click xem tiếp: vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

1286 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết