Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tìm hiểu cách giúp ôn thi hiệu quả

Ôn thi là giai đoạn căng thẳng, stress nên các bạn học sinh, sinh viên sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng nên việc ôn thi hiệu quả thật khó khăn. Căng thẳng sẽ dẫn tới khả năng ghi nhớ kém, việc học bị kém đi và bị mất tập trung trong việc học.

Việc sử dụng thực phẩm tăng cường trí nhớ và rèn luyện thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn tìm được cách bớt căng thẳng và tập trung cho công việc tốt hơn đó. Bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thực phẩm tăng cường trí nhớ PS-IQ và những công dụng của nó:

1. PS-IQ giúp bạn tập trung hơn

PS giúp kích thích não bộ sản xuất ra Hormone Dopamin – hormone tạo sự tỉnh táo và tập trung. Ngoài ra Dopamin còn giúp bạn lấy lại tinh thần nhanh chóng , nó tạo nên sự hứng thú, vui vẻ và suy nghĩ tích cực, tạo ra động lực cho con người để đạt được mục tiêu.

on thi hieu qua

2. Tang cuong tri nho hiệu quả

Ôn thi bạn phải ghi nhớ quá nhiều kiến thức, căng thẳng , mệt mỏi làm càng làm cho khả năng ghi nhớ của bạn bị giảm sút. PS- IQ chứa phosphatidyl serine ( PS) đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng làm trẻ hóa các tế bào thần kinh bị lão hóa và các tế bào neuron thần kinh bị tổn thương từ đó giúp tăng cường trí nhớ.

Ngoài ra PS làm gia tăng các chất dẫn truyền thần kinh, gia tăng các điểm nhận tin. Điều này giống như là có nhiều người đưa thư từ vạch xuất phát đến đích hơn. Từ đó làm tốc độ xử lý thông tin trở nên nhanh nhạy hơn, chính xác hơn và tiếp nhận được nhiều hơn. Vì vậy PS có tác dụng giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn, hiệu quả hơn và giúp bạn ôn thi hiệu quả.

3. Giảm căng thẳng, stress - Làm thế nào để có trí nhớ tốt

Áp lực thi cử luôn căng thẳng và đầy sức ép nên đây chính là lý do gây stress cho các sĩ tử. Stress khiến suy giảm hệ thống miễn dịch , làm sức khỏe ốm yếu => mệt mỏi => ôn thi không hiệu quả => stress. Stress nó là một vòng tròn luẩn quẩn , nếu không có biện pháp tích cực bạn sẽ không thể thoát ra được.

Nguyên nhân gây stress là do sự dư thừa quá mức nồng độ hormone Cortisol. PS giúp làm giảm và cân bằng lại nồng độ Hormone này, giúp bạn cắt đứt cơn căng thẳng nhanh chóng và hiệu quả để lấy lại tinh thần ôn thi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

1293 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết