Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Khi bị bệnh xuất tinh sớm thì cần ăn uống ra sao ?

Như các bạn đã biết xuất tinh sớm là gì đó là chứng bệnh gây ra cực kỳ nhiều tác hại đến cảm xúc, sinh lý và hạnh phúc của mỗi gia đình. Vậy bạn cần làm sao để có thể phòng tránh cũng như hồi phục được sinh lý đàn ông ?

Để có 1 sinh lý tốt, khỏe thì chế độ ăn uống ra sao ?

 

Bạn nên ăn các loại thức ăn như: Thịt, cá, rau, hoa quả, những thứ sung mãn cho sức lực và duy trì độ lâu khi “yêu”

Các loại hải sản tốt cho sinh lý nam như: Hàu, hải sâm, hành tây, giá đỗ, trứng gà, tỏi, thịt dê, cật gà, thịt chó, thịt bò.

Các món như giá đỗ và hành củ, trong củ hành (hành hoa, hành tây) cũng rất tốt cho sức khỏe nam giới, vì nó có rất nhiều vitamin E, giúp cương cứng nhanh hơn. Món hàu là món bổ xung kẽm giúp cho quá trình sản xuất binh lực chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả

 

·         Sử dụng nhiều ngũ cốc: gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch. Vì các loại thực phẩm này chứa nhiều vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, vitamin B và tinh bột, có tác dụng bồi bổ, tăng cường sinh lực cho nam giới.

·         Ăn nhiều hoa quả như các loại: Dâu rừng, dâu tây, táo, táo tàu, chuối, quả bơ, dứa. Khi bạn ăn nhiều hoa quả loại này thì nó có chứa axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự “phát dục” phòng tránh bệnh liệt dương là gì

·         Bạn cũng có thể ăn thịt cũng rất tốt như: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, thịt chim bồ câu, thận lợn. Các loại thịt này Tác dụng: Thịt dê, cừu có tác dụng bổ sung nguyên khí, bồi bổ máu. Nhìn chung, những thực phẩm này đều làm ấm bụng, giúp “cường dương” và hỗ trợ tốt cho việc điều trị xuất binh sớm.

·         Các loại rau củ tốt như: Khoai, hạt đậu trắng, hành lá, hành tây tỏi tây, nấm. Các loại rau này có tác dụng bổ sung vitamin và khoáng chất, bổ sung dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật, mang lại cơ thể cường tráng cho sức khỏe nam giới.

·         Ăn nhiều sô cô la đen cũng có thể giúp tăng khả năng đàn ông của bạn

·         Bạn cũng không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn “yêu”, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

 

Xem thêm về chứng: rối loạn cương dương là gì

1294 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết