Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Tìm hiểu cách làm sao để giảm stress trước khi phỏng vấn

Làm sao để giảm stress trước khi đi phỏng vấn xin việc?? Đó luôn là những thắc mắc của những bạn trẻ mới chập chững đi làm. Tâm lí khi đi xin việc đóng vai trò cực kì quan trọng, nó quyết định tới việc bạn có được chọn vào làm hay không.

Bài hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra vài cách giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao giảm stress trước khi phỏng vấn.

1.Tìm hiểu kỹ công việc bạn sắp đi phỏng vấn

Khi nhận được lịch phỏng vấn , bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến công việc và công ty mình đang ứng tuyển. Việc tỏ hiểu biết kĩ về công việc bạn chuẩn bị làm và về công ty , người phỏng vấn sẽ đánh giá cao bạn hơn so với các ứng viên khác.

Việc biết nhiều thông tin cũng giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho các câu hỏi và các tình huống và giúp bạn giảm stress .

2. Chăm sóc cơ thể để giảm căng thẳng

Đừng để bạn bị ốm hay cảm trước khi đi phỏng vấn. Bạn thử tưởng tượng nếu giọng bạn bị khàn tiếng, mất giọng, buổi phỏng vấn của bạn sẽ kém hiệu quả hơn nhiều . Vì vậy hãy giữ sức khỏe thật tốt và đừng để cơ thể mệt mỏi , hãy ngủ đủ giấc trước ngày phỏng vấn.


3.Hạn chế sử dụng cafein

Nhiều người có thói quen căng thẳng sẽ uống cafe, nhưng điều này thật không khôn ngoan, vì cafein làm tăng nhịp tim, làm bạn cảm thấy hồi hộp và lo sợ hơn gấp nhiều lần.

4. Đến trước giờ phỏng vấn nửa giờ

Bạn nên đến sớm nửa giờ trước khi cuộc phỏng vấn của bạn bắt đầu. Như vậy bạn sẽ có thời gian để xem lại các lưu ý , trang phuc và chuẩn bị tinh thần cho buổi phóng vấn. Nếu đến quá sớm chờ đợi lâu sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

5. Hít thở thật sâu

Hít thở thật sâu, và thở ra từ từ giúp lượng oxy đến não nhiều hơn làm cho não bộ thấy thư giãn và giảm căng thẳng hơn rất nhiều và làm dịu hệ thống thần kinh. Đặc biệt, có một bí kíp dành tặng riêng cho bạn là hãy tự tưởng tượng một cuộc phỏng vấn diễn ra trước cuộc phỏng vấn thật 5-10 phút , điều này giúp bạn bớt căng thẳng và có một buổi phỏng vấn tốt hơn.

Và cuối cùng, hãy thôi ngừng suy nghĩ “ làm sao để giảm stress???” mà hãy hành động ngay các bí quyết nhỏ như trên nhé. Xem thêm: Bệnh suy giảm trí nhớ

Ngoài ra, bổ sung thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ , được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. PS- IQ là sản phẩm của tập đoàn Holista , canada, PS-IQ có tác dụng :

-Giảm stress nhanh chóng và hiệu quả.

-Tăng cường trí nhớ

-Tăng khả năng tư duy và xử lý thông tin.

-Tăng cường sự tập trung

-Bổ não giúp não bộ luôn khỏe mạnh.

-Giảm trầm cảm và cải thiện tâm tính.

-Giúp bạn tạo ra động lực và có những suy nghĩ tích cực

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách làm sao để giảm stress trước khi phỏng vấn cũng như giảm stress trong công việc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121 để được tư vấn rõ hơn.


1290 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết